CÂN PHÂN TÍCH 3 SỐ LẺ MS-METTLER TOLEDO

CÂN PHÂN TÍCH 3 SỐ LẺ MS-METTLER TOLEDO

Mã SP: CKT-MS 3SL Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Cân phòng thí nghiệm « Cân phân tích (Analytical balance)
Nhận báo giá

CÂN PHÂN TÍCH MS METTLER TOLEDO (320G - 1020G/ 0.001G)

Cân phân tích 3 số lẻ MS Mettler ToledoĐáng tin cậy và tiện lợi:

Ngày nay trong môi trường nghiên cứu và sản xuất áp lực cao, việc có thiết bị phù hợp là chìa khóa để đạt được chất lượng và hiệu quả. Với khách hàng yêu cầu thời gian giao hàng ngắn và ngày giao hàng đáng tin cậy, bạn cần một chiếc  cân kỹ thuật điện tử, cân phân tích chất lượng tốt, để có thể tin tưởng cung cấp kết quả chính xác - và thuận tiện, đồng thời yên tâm, dễ sử dụng. 
Cân phân tích 3 số lẻ MS của Mettler Toledo là một dòng cân điện tử phù hợp với yêu cầu. Đây là dòng cân phòng thí nghiệm mạnh mẽ kết hợp với tính năng bảo mật nâng cao, để bạn biết bạn có thể tin tưởng vào kết quả của mình. 
Đối với người sử dụng, giao diện người dùng đồ họa trực quan và các ứng dụng tích hợp khiến các tác vụ cân hàng ngày đơn giản, ngay cả đối với các người sử dụng chưa được đào tạo.
Các tính năng thiết kế thông minh giúp cho cân kỹ thuật MS-TS dễ dàng được làm sạch và bảo quản.

Cân phân tích 3 số lẻ MS Mettler Toledo - Công nghệ đã được chứng minh cho kết quả tin cậy:

Công nghệ MonoBloc, cùng chức năng FACT - hiệu chuẩn tự động theo nhiệt độ, cung cấp kết quả tin cậy và ổn định. Công nghệ chống quá tải bảo vệ cân cho phép sử dụng lâu dài.
cảm biến lực mono block

Chức năng cảnh báo thăng bằng

Cảm biến tự động cảnh báo khi cân không thăng bằng và màn hình cảm ứng hiện hướng  dẫn giúp người sử dụng chỉnh lại mực thăng bằng trong chỉ vài giây.

cân điện tử 3 số lẻ MS - MettlerToledo

Tăng sự ổn định cho kết quả cân nhanh hơn:

Cân phân tích 3 số lẻ MS Mettler Toledo được thiết kế với 2 chân cố định và 2 chân điều chỉnh được giúp nhanh chóng đặt thăng bằng tại nơi làm việc, giảm thiểu rung động, cho kết quả cân nhanh hơn
cân phòng thí nghiệm 3 số lẻ MS

Chức năng “Khối lượng cân tối thiểu – Min Weigh” bảo đảm cân đúng sai số cho phép

Số hiển thị sẽ chuyển màu đỏ nếu khối lượng tịnh nằm dưới giá trị tối thiểu đã thiết lập trước. Khách hàng có thể chọn lựa  phương pháp tùy chỉnh hoặc  theo giấy chứng nhận cho khối lượng cân tối thiểu này.

Hiển thị to rõ giúp công việc hàng ngày dễ dàng hơn

Màn hình màu TFT 7″ cảm ứng hoạt động tốt với cả bao tay bằng latex, silicon, cô tông. Giao diện trực quan và chữ số cao 18mm mang lại sự thoải mái trong tác vụ hàng ngày.
cân phòng thí nghiệm 3 số lẻ MS

Khung vỏ cân thép chắc chắn giúp cân có tuổi thọ cao:

Khung vỏ thép aluminum đúc chắc chắn không  những bảo vệ cân khỏi những tác động bởi môi trường bên ngoài mà còn chống lại hoá chất ăn mòn, bao gồm cả acetone
cân phòng thí nghiệm 3 số lẻ MS

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3