Cân Điện Tử Pro - Đại lý ủy quyền của Mettler Toledo

Đại lý được ủy quyền của cân điện tử Mettler Toledo tại Việt Nam: 

Nằm trong chiến lược kinh doanh, cùng mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất  lượng cao, dịch vụ và giải pháp cân điện tử toàn diện và dịch vụ hậu mãi uy tín, kể từ khi thành lập vào năm 2011, Công ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam đã chọn Mettler Toledo (liên doanh Mỹ-Thụy Sỹ), tập đoàn 1 thế giới về giải pháp toàn diện trong lĩnh vực cân và các thiết bị kiểm tra quản lý chất lượng sản phẩm làm đối tác hợp tác kinh doanh.

 

Đại Lý Chính Hãng Của Mettler Toledo Tại Việt Nam

Các dòng sản phẩm cân điện tử và thiết bị được Cân Điện Tử Pro phân phối:

Cân Điện Tử Pro - Mettler Toledo hợp tác cùng phát triển: 

Trải qua gần 10 năm hợp tác với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm của Mettler Toledo tại Việt Nam. Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam đã liên tục tăng trưởng về doanh số với mức trung bình hàng năm từ 15 đến 25%.

Nhà phân phối cân điện tử Mettler Toledo hàng đầu tại Việt Nam:

Liên tiếp trong 3 năm liền từ 2017, 2018, 2019. Đại diện của Mettler Toledo tại Việt Nam đã trao Fansipan Award cho Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam cùng các cá nhân xuất sắc trong công ty. Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, những đóng góp xây dựng và phát triển thương hiệu Mettler Toledo tại Việt Nam, đổng thời cũng là sự động viên khích lệ cho những nỗ lực phát triển và không ngừng hoàn thiện sản phẩm dịch vụ của Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam. 

Fansipan Award

Hoạt động hợp tác và đào tạo: 

Nằm trong kế hoạch đào tạo và tập huấn thường niên của Công Ty Cân Điện Tử Pro, các cán bộ kỹ thuật của công ty đã thường xuyên tham gia khóa tập huấn đào tạo kỹ thuật tại trụ sở của Tập đoàn Mettler Toledo tại TP. Hồ Chí Minh hoặc hoặc ngày tại trụ sở công ty tại Hà Nội. 
Các khoá tập huấn với mục đích góp phần nâng cao hiểu biết về sản phẩm, ứng dụng  và năng lực kỹ thuật của cán bộ kỹ thuật Công ty Cân Điện Tử Pro đối với các sản phẩm cân điện tử Mettler Toledo, cân công nghiệp, hệ thống kiểm soát quy trình sản xuất, thiết bị cân của hãng Mettler Toledo.
Hình ảnh minh họa: 
Đại diện của Metler Toledo  trao chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa tập huấn.

Trao chứng chỉ đạo đạo cho cán bộ kỹ thuật của Cân Điện Tử Pro

tập huấn và đào tạo

 

Đối tác Cân điện tử PRO