CÂN KỸ THUẬT 1 SỐ LẺ, 2 SỐ LẺ ML-METTLER TOLEDO

CÂN KỸ THUẬT 1 SỐ LẺ, 2 SỐ LẺ ML-METTLER TOLEDO

Mã SP: CKT-ML Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Cân phòng thí nghiệm « Cân kỹ thuật (Precision balances)
Nhận báo giá

CÂN KỸ THUẬT 1 SỐ LẺ, 2 SỐ LẺ ML-METTLER TOLEDO (820G, 6200G/ 0.1G, 0.01G)

Cân kỹ thuật 1 số lẻ, 2 số lẻ Model ML-Mettler Toledo nhỏ gọn và thông minh: 

Thiết kế thông minh, nhiều ứng dụng sẵn có, pin phụ trợ, và luôn bền vững và cho phép thực hiện phép cân dễ dàng. Đây là dòng sản phẩm cân kỹ thuật 2 số lẻ tiết kiệm không gian nhất ! thuận tiện và thoải mái khi làm việc. 

Màn hình cảm ứng trực quan:

Màn hình cảm ứng màu 4.5" vận hành thoải mái kể cả với bao tay cao su, vải hay silicon. Giao diện thân thiện và số hiện thể rõ mang lại sự thoải mái cho công việc hằng ngày.

cân phân tich 2 so le

Chức năng cảnh báo mực thăng bằng:

Chức năng LevelControl cảnh báo khi cân không thăng bằng và hiện màn hình hướng dẫn bạn lấy lại mực cân bằng trong vài giây.cân phân tích ML Mettler Toledo

Công nghệ cân đã được chứng minh cho kết quả tin cậy:

Công nghệ MonoBloc, cùng chức năng FACT - hiệu chuẩn tự động theo nhiệt độ, cung cấp kết quả tin cậy và ổn định. Công nghệ chống quá tải bảo vệ cân cho phép sử dụng lâu dài.cân phân tích 0.01g ML Mettler Toledo

Thuận tiện khi di chuyển:

Cân cho phép sử dụng pin, nguồn A/C khi không có nguồn điện, tạo thuận lợi khi di chuyển, cho phép các ứng dụng cân đi theo bạn mọi nơi.

cân kỹ thuật ML Mettler Toledo, cân điện tử  0.01g

Tính năng hướng dẫn hiệu quả:

Hiển thị trên cùng màn hình điều khiển, tính năng hướng dẫn giúp người dùng tới gần mục tiêu đã định. Màn hình màu xanh lá hiển thị cho biết kết quả cân nhanh chóng với dung sai cho phép.
cân phân tích điện tử  0.01g

Cân kỹ thuật 1 số lẻ, 2 số lẻ Model ML-Mettler Toledo - Khoản đầu tư có độ bền cao:

Vỏ bảo vệ bao quanh bảo vệ cân khỏi vết bẩn và trầy xước. Khung cơ sở kim loại rắn và vật liệu chất lượng cao đảm bảo rằng bạn có thể dựa vào kết quả chính xác trong nhiều năm tới.

cân kỹ thuật ML - Metler Toledo

Phân phối chính hãng: 

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam, đại lý cấp I được ủy quyền chính hãng của Mettler Toledo tại Việt Nam, phân phối và bảo hành chính hãng cân điện tử, cân công nghiệp, cân phòng thí nghiệm. 

Đối tác Cân điện tử PRO