CÂN KỸ THUẬT 2 SỐ LẺ ME-T METTLER TOLEDO

CÂN KỸ THUẬT 2 SỐ LẺ ME-T METTLER TOLEDO

Mã SP: CKT-ME-T Thương hiệu:

+ Danh mục « Cân phòng thí nghiệm « Cân kỹ thuật (Precision balances)
Nhận báo giá

CÂN KỸ THUẬT 2 SỐ LẺ  ME-T METTLER TOLEDO (1200G - 4200G/ 0.01G)

Hoạt động bền bỉ, chức năng thiết yếu:

Cân kỹ thuật 2 số lẻ ME-T của hãng Mettler Toledo là một thiết bị đáng tin cậy cho sàn nhà máy hoặc trong phòng thí nghiệm, kết hợp những chức năng cân thiết yếu hàng ngày với khả năng dễ sử dụng để luôn cung cấp kết quả chính xác, đáng tin cậy.

Màn hình điều khiển cảm ứng:

Màn hình cảm ứng màu TFT 4,5 inch màu sắc lớn với các biểu tượng rõ ràng và hướng dẫn trực quan cho phép người dùng vận hành nó nhanh chóng - ngay cả khi mặc vải hoặc găng tay cao su. Văn bản và đồ họa đa ngôn ngữ hướng dẫn bạn qua mọi bước của quy trình cân.

Cân kỹ thuật ME-T- Mettler Toledo

Tích hợp sẵn và bảo mật:

Tám ứng dụng nhúng bao gồm kiểm tra trọng lượng, tổng và công thức cho phép các nhà khai thác bắt đầu làm việc ngay. ID mẫu và bảo vệ mật mã đảm bảo cài đặt không bị thay đổi bởi nhân viên không được ủy quyền.

Xử lý dữ liệu dễ dàng với cân kỹ thuật 2 số lẻ ME-T:

Nhiều giao diện hỗ trợ đọc mã vạch, máy in và kết nối máy tính để truy xuất dễ dàng và xử lý dữ liệu. Kết nối USB và RS232 cùng với adapter Bluetooth tuỳ chọn đơn giản hóa việc tải và truyền dữ liệu.

Cân kỹ thuật 2 số lẻ ME-T

Cân kỹ thuật 2 số lẻ ME-T đảm bảo độ chính xác cao với công nghệ hiệu chuẩn tự động:

Máy đo trọng lượng điện từ (EMFC) với công nghệ hiệu chuẩn tự động hoàn toàn (FACT) mang lại kết quả đáng tin cậy và tự động điều chỉnh cân bằng. Hệ thống bảo vệ quá tải được tích hợp giúp đảm bảo an toàn cho cân có tuổi thọ lâu dài.

Khung cân kỹ thuật 2 số lẻ ME-T

Thiết kế mang lại sự ổn định và bền bỉ:

Vỏ bọc bằng kim loại và lớp phủ chất lượng cao làm cho cân phân tích ME-T đủ bền trong môi trường khắc nghiệt, trong khi bề mặt nhẵn làm cho việc bảo quản và vệ sinh dễ dàng.

cân điện tử kỹ thuật Pro

Đối tác Cân điện tử PRO