CÂN PHÂN TÍCH ML-T (METTLER TOLEDO) 52g- 320g / 0.0001g

CÂN PHÂN TÍCH ML-T (METTLER TOLEDO) 52g- 320g / 0.0001g

Mã SP: CPT-ML-T Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Cân phòng thí nghiệm « Cân phân tích (Analytical balance)
Nhận báo giá

Cân phân tích ML-T Mettler Toledo nhỏ gọn và thông minh, tích hợp nhiều tính năng ưu việt:

ML-T Analytical Balance, dòng cân phòng thí nghiệm với thiết kế thông minh, nhiều ứng dụng sẵn có, pin phụ trợ, và luôn bền vững và cho phép thực hiện phép cân dễ dàng. Đây là dòng sản phẩm tiết kiệm không gian nhất!

Cân phân tích ML-T Mettler Toledo màn hình cảm ứng trực quan:

Màn hình cảm ứng màu 4.5" vận hành thoải mái kể cả với bao tay cao su, vải hay silicon. Giao diện thân thiện và số hiện thể rõ mang lại sự thoải mái cho công việc hằng ngày.

cân phân tích ML-T Mettler Toledo

Chức năng cảnh báo mực thăng bằng:

Chức năng LevelControl cảnh báo khi cân không thăng bằng và hiện màn hình hướng dẫn bạn lấy lại mực cân bằng trong vài giây.cân phân tích 4 số lẻ ML-T Mettler Toledo

Công nghệ cân đã được chứng minh cho kết quả tin cậy:

Cân phân tích ML-T Mettler Toledo sử dụng công nghệ MonoBloc, cùng chức năng FACT - hiệu chuẩn tự động theo nhiệt độ, cung cấp kết quả tin cậy và ổn định. Công nghệ chống quá tải bảo vệ cân cho phép sử dụng lâu dài.công nghệ Mono block

Chức năng MinWeight đảm bảo sai số quá trình:

Giá trị cân hiện đỏ cho đến khi vượt trên giá trị cài đặt trước. Khối lượng cân tối thiểu cài đặt trước này có thể được thiết lập bởi người sử dụng.

cân phòng thí nghiệm ML-T

Vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng:

Tháp lắp buồng cân trong vài giây không cần bất kỳ dụng cụ nào và vệ sinh oan toàn bằng máy rửa. Bề mặt cân trơn nhẵn và được bo tròn giúp dễ dàng vệ sinh và an toàn.

Kết nối dễ dàng giúp quản lý dữ liệu tốt với cân phân tích ML-T Mettler Toledo:

Không giới hạn kết nối qua cổng USB Host, USB Device, RS232 và cổng chọn lựa thêm Bluetooth. Chức năng PC Direct cho phép truyền dữ liệu không cần cài đặt phần mềm.

cân phòng thí nghiệm 4 số lẻ

Nhận báo giá cân phân tích 4 số lẻ: 

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mục nhận báo giá trên đầu trang hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3