CÂN PHÂN TÍCH 4 SỐ LẺ ME-T (METTLER TOLEDO)

CÂN PHÂN TÍCH 4 SỐ LẺ ME-T (METTLER TOLEDO)

Mã SP: CPT-ME-T Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Cân phòng thí nghiệm « Cân phân tích (Analytical balance)
Nhận báo giá

CÂN PHÂN TÍCH 4 SỐ LẺ ME-T METTLER TOLEDO (52G - 220G/ 0.0001G)

Chức năng thiết yếu, hoạt động bền bỉ:

Cân phân tích 4 số lẻ ME-T của Mettler Toledo là sản phẩm đáng tin cậy cho mọi phòng thí nghiệm với sự kết hợp các chức năng cân thiết yếu. dễ sử dụng để mang lại kết quả chính xác hàng ngày.

Màn hình điều khiển cảm ứng:

Màn hình cảm ứng màu TFT 4,5 inch màu sắc lớn với các biểu tượng rõ ràng và hướng dẫn trực quan cho phép người dùng vận hành nó nhanh chóng - ngay cả khi mặc vải hoặc găng tay cao su. Văn bản và đồ họa đa ngôn ngữ hướng dẫn bạn qua mọi bước của quy trình cân.

cân phòng thí  nghiệm ME-T Mettler Toledo

Tích hợp sẵn và bảo mật:

Tám ứng dụng nhúng bao gồm kiểm tra trọng lượng, tổng và công thức cho phép các nhà khai thác bắt đầu làm việc ngay. ID mẫu và bảo vệ mật mã đảm bảo cài đặt không bị thay đổi bởi nhân viên không được ủy quyền.

Xử lý dữ liệu dễ dàng:

Nhiều giao diện hỗ trợ đọc mã vạch, máy in và kết nối máy tính để truy xuất dễ dàng và xử lý dữ liệu. Kết nối USB và RS232 cùng với adapter Bluetooth tuỳ chọn đơn giản hóa việc tải và truyền dữ liệu.

cân phân tích 3 số lẻ ME-T

Đảm bảo độ chính xác:

Máy đo trọng lượng điện từ (EMFC) với công nghệ hiệu chuẩn tự động hoàn toàn (FACT) mang lại kết quả đáng tin cậy và tự động điều chỉnh cân bằng. Hệ thống bảo vệ quá tải được tích hợp giúp đảm bảo an toàn cho cân có tuổi thọ lâu dài.

Cảm biến tải trọng bù lực điện từ

Thiết kế mang lại sự ổn định và bền bỉ:

Vỏ bọc bằng kim loại và lớp phủ chất lượng cao làm cho cân phân tích ME-T đủ bền trong môi trường khắc nghiệt, trong khi bề mặt nhẵn làm cho việc bảo quản và vệ sinh dễ dàng.

cân phân tích 0.001g - Mettler Toledo

Nhận báo giá cân phòng thí nghiệm Mettler Toledo:

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mục nhận báo giá trên đầu trang hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3