Cân phân tích 3 số lẻ ME-T Mettler Toledo

Cân phân tích 3 số lẻ ME-T Mettler Toledo

Mã SP: CPT-ME Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Cân phòng thí nghiệm « Cân phân tích (Analytical balance)
Nhận báo giá

Cân phân tích 3 số lẻ ME-T của hãng Mettler Toledo: 

Cân điện tử 3 số lẻ ME-T là dòng cân phân tích tiêu chuẩn của hãng Mettler Toledo (Mỹ), nhà sản xuất cân điện tử hàng đầu thế giới. Dòng cân này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cân đo chính xác trong các phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất, và các ngành công nghiệp khác. Đây là một chiếc cân đáng tin cậy để cân theo cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.  Cân phân tích 3 số lẻ ME có nhiều model khác nhau, với các mức cân khác nhau từ 120g đến 520g / khả năng đọc 1mg.

cân phân tích 3 số lẻ ME-Mettler Toledo

Cân phân tích 3 số lẻ ME-T và những điểm nổi trội:

 • Công nghệ cân đáng tin cậy và điều chỉnh FACT hoàn toàn tự động (hiệu chuẩn nội), sử dụng các quả cân bên trong của cân đảm bảo kết quả cân chính xác, liên tục.
 • Màn hình cảm ứng màu sở hữu giao diện trực quan cho người dùng với các menu đơn giản và các biểu tượng rõ ràng. Dễ dàng vận hành ngay cả với găng tay vải hoặc cao su.

cân điện tử 3 số lẻ ME-Mettler Toledo

 • Bệ đỡ bằng kim loại, đĩa cân bằng thép không gỉ và bảo vệ quá tải trọng đảm bảo hoạt động ổn định, thậm chí khi sử dụng nhiều hằng ngày.
 • Kết nối thiết bị dễ dàng nhờ có các cổng USB và RS232, việc kết nối máy in, máy đọc mã vạch và thậm chí là máy tính trở nên thật đơn giản. Thật tiện lợi khi bạn có thể chạy hai thiết bị cùng lúc. Có thể sử dụng kết nối không dây với bộ điều hợp Bluetooth tùy chọn.
 • Có thể bảo vệ cài đặt cân và thiết bị bằng mật khẩu. Chỉ các nhân sự được ủy quyền mới có quyền truy cập để tránh các thay đổi do sơ ý.
 • Điều chỉnh thăng bằng dễ dàng. Chỉ với hai chân lớn có thể điều chỉnh thay vì bốn chân, việc căn chỉnh độ ngang bằng của cận sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Bóng nước livo được bố trí tiện lợi tại mặt trước của cân để dễ nhìn.
 • Kết cấu vững chắc và vật liệu chất lượng cao đồng nghĩa rằng bạn có thể tin tưởng vào kết quả chính xác qua nhiều năm hoạt động.

thân vỏ thép cứng vững bền bỉ

 • 10 Ứng dụng cân tích hợp: Các tác vụ cân thông thường, bao gồm xác định và đặt tỷ trọng, trở nên đơn giản và hiệu quả khi có 10 ứng dụng tích hợp hướng dẫn bạn thực hiện theo từng bước qua từng quy trình.
 • Cân phân tích 3 số lẻ ME có giao diện dễ sử dụng cho phép truy cập trực tiếp vào các ứng dụng và các thói quen điều chỉnh. Cùng với việc dọn dẹp dễ dàng, công việc hàng ngày của bạn nhanh và hiệu quả.

Thông số kỹ thuật chung của cân phân tích 3 số lẻ ME-T:

Mức cân max
120g, 220Gg, 320g, 420g, 520g
Độ đọc (bước nhảy)
1 mg
Khả năng lặp, thông thường
0,7 mg
Trọng lượng mẫu tối thiểu 1400mg
Trọng lượng tối thiểu (U=1%, k=2)
140 mg
Thời gian thiết lập
1,5 s
Hiệu chuẩn
Nội chuẩn (tư động/ FACT)
Giao diện
USB-B (thiết bị nhận)
RS232 (tích hợp / tùy chọn)
USB-A (thiết bị nhận)
Bluetooth (tùy chọn)
Quản lý người dùng
Bảo vệ bằng mật khẩu
Màn hình
Màn hình màu cảm ứng TFT 4,5"
Đường kính đĩa cân
120 mm
Kích thước (CxRxS)
289 mm x 210 mm x 319 mm
Tùy chọn tuân thủ
Bảo vệ bằng mật khẩu, Lịch sử nhật ký (Metadata cơ bản)
Vỏ
Nhôm đúc, ABS

Phân phối và bảo hành chính hãng:

 • Cân điện tử 3 số lẻ ME-T Mettler Toledo được phân phối bởi Công ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam, đại lý ủy quyền của Mettler Toledo.
 • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa.
 • Chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng đi kèm chính sách hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì trọn đời sản phẩm.

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3