CÂN ĐIỆN TỬ 3 SỐ LẺ ME (METTLER TOLEDO)

CÂN ĐIỆN TỬ 3 SỐ LẺ ME (METTLER TOLEDO)

Mã SP: CPT-ME Thương hiệu:

+ Danh mục « Cân phòng thí nghiệm « Cân phân tích (Analytical balance)
Nhận báo giá

CÂN ĐIỆN TỬ 3 SỐ LẺ ME-METTLER TOLEDO (52G - 220G/ 0.001G)

Nhiều hơn cả những tính năng cân cơ bản:

Các thói quen cân hàng ngày dễ dàng và hiệu quả nhờ vào các tính năng thiết kế tiện lợi của cân điện tử 3 số lẻ ME-Mettler Toledo. Chức năng thiết yếu nằm trong tầm tay bạn, cung cấp kết quả cân chính xác và đáng tin cậy mỗi ngày.

Cân điện tử 3 số lẻ ME-Mettler Toledo đơn giản đáng tin cậy:

Công nghệ cân trọng lượng của Mettler Toledo đảm bảo kết quả ổn định và chính xác. Các dòng cân phân tích ME cung cấp kết quả nhanh và đáng tin cậy. Tính năng chuẩn trong của cho phép nhanh chóng hiệu chỉnh chỉ bằng một cú nhấn phím.

cân phân tích ME-Mettler Toledo

Dễ sử dụng, vận hành:

Giao diện dễ sử dụng cho phép truy cập trực tiếp vào các ứng dụng và các thói quen điều chỉnh. Cùng với việc dọn dẹp dễ dàng, công việc hàng ngày của bạn nhanh và hiệu quả.

Chức năng thiết yếu:

Dòng cân điện tử 3 số lẻ ME mạnh mẽ này không chỉ hỗ trợ công việc hàng ngày của bạn với hoạt động dễ dàng và kết quả nhanh, chúng cũng dễ dàng làm sạch, bao gồm điều chỉnh cân bằng phía trước và có thể hiệu chuẩn trong bằng một cú nhấn phím.

cân phân tích 3 số lẻ ME-Mettler Toledo

Thiết kế bền bỉ:

Cân phân tíc ME được thiết kế bền bỉ. Phần thân cân bằng kim loại rắn và vật liệu chất lượng cao đảm bảo rằng bạn có thể dựa vào kết quả chính xác trong nhiều năm tới.

thân cân phân tích ME

Đối tác Cân điện tử PRO