GDD POWERCELL (METTLER TOLEDO)

GDD POWERCELL (METTLER TOLEDO)

Mã SP: GDD Thương hiệu: Mettler Toledo - USA
+ Danh mục « Thiết bị cân điện tử « Cảm biến lực (Loadcell)
Nhận báo giá

LOADCELL GDD POWERCELL
(METTLER TOLEDO)

Công nghệ Powercell mang tới sự chính xác cao trong các ứng dụng cân tải nặng như cân xe tải, cân toa tàu. Công nghệ xử lý kỹ thuật số cho hiệu quả vượt trội so với các dòng loadcell analog thông thường.

Kết nối đơn giản, GDD Powercell được kết nối thông qua hộp công tín hiệu một cách đơn giản. Cáp tín hiệu đã được kết nối sẵn sàng, chắc chắn tại nhà máy, thuận tiện cho lắp đặt tại công trình

Kỹ thuật chuẩn đoán tiên tiến,  không giống các hệ thống Loacell khác với hộp công tín hiệu,  GDD Powercell cho phép xem tín hiệu của từng loadcell riêng lẻ tại thiết bị đầu cuối, diều này cực kỳ thuận tiện trong lắp đặt, căn chỉnh và sửa chữa.

Thiết kế cột chân đế tự lựa, GDD Powercell được thiết kế với chân đế tự lựa, tự động đứng thẳng giúp nó luôn hoạt động chính xác. Thêm vào đó vành bảo vệ bên ngoài giúp tránh khỏi  đất đá chui vào đế dưới của loadcell ảnh hưởng đến sự chính xác của cân

Thông số cơ bản của GDD Powercell:

Mức tải: 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn

Tín hiệu số

Thiết kế chân tự lựa, chén trên và dưới khác nhau

Chiều cao tương tự PDX Powercell:

Tiêu chuẩn Phê duyệt Toàn cầu : OIML C3 , NTEP IIIL 10.000d

Mạng vùng điều khiển (CAN) – Đã mã hoá

Thép không gỉ

Kết hợp tương tác với đầu cân điện tử IND 560 và IND 246

Mức chi phí cự kỳ cạnh tranh so với sử dụng PDX Powercell

Hiệu quả hơn nữa với Bộ Kit, bên cạnh mức chi phí hợp lý, khách hàng còn nhận thêm được ưu đãi  hơn nữa khi sử dụng trọn bộ Kit GDD Powercell bao gồm 8 loadcell và 2 hộp cộng tín hiệu. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đối tác Cân điện tử PRO