CÂN PHÂN TÍCH ME-T (METTLER TOLEDO) 52g-200g / 0.0001g

CÂN PHÂN TÍCH ME-T (METTLER TOLEDO) 52g-200g / 0.0001g

Mã SP: CPT-ME-T Thương hiệu: Mettler Toledo - USA
+ Danh mục « Cân phòng thí nghiệm « Cân phân tích 3-4-5 số lẻ
Nhận báo giá

CÂN PHÂN TÍCH ME-T (METTLER TOLEDO)  52g-200g / bước nhày 0.0001g

Chức năng thiết yếu, hoạt động bền bỉ:

Cân phân tích ME-T là sản phẩm đáng tin cậy cho mọi phòng thí nghiệm với sự kết hợp các chức năng cân thiết yếu. dễ sử dụng để mang lại kết quả chính xác hàng ngày.

Màn hình điều khiển cảm ứng:

Màn hình cảm ứng màu TFT 4,5 inch màu sắc lớn với các biểu tượng rõ ràng và hướng dẫn trực quan cho phép người dùng vận hành nó nhanh chóng - ngay cả khi mặc vải hoặc găng tay cao su. Văn bản và đồ họa đa ngôn ngữ hướng dẫn bạn qua mọi bước của quy trình cân.

Tích hợp sẵn và bảo mật:

Tám ứng dụng nhúng bao gồm kiểm tra trọng lượng, tổng và công thức cho phép các nhà khai thác bắt đầu làm việc ngay. ID mẫu và bảo vệ mật mã đảm bảo cài đặt không bị thay đổi bởi nhân viên không được ủy quyền.

Xử lý dữ liệu dễ dàng:

Nhiều giao diện hỗ trợ đọc mã vạch, máy in và kết nối máy tính để truy xuất dễ dàng và xử lý dữ liệu. Kết nối USB và RS232 cùng với adapter Bluetooth tuỳ chọn đơn giản hóa việc tải và truyền dữ liệu.

Đảm bảo độ chính xác:

Máy đo trọng lượng điện từ (EMFC) với công nghệ hiệu chuẩn tự động hoàn toàn (FACT) mang lại kết quả đáng tin cậy và tự động điều chỉnh cân bằng. Hệ thống bảo vệ quá tải được tích hợp giúp đảm bảo an toàn cho cân có tuổi thọ lâu dài.

Thiết kế mang lại sự ổn định và bền bỉ:

Vỏ bọc bằng kim loại và lớp phủ chất lượng cao làm cho cân phân tích ME-T đủ bền trong môi trường khắc nghiệt, trong khi bề mặt nhẵn làm cho việc bảo quản và vệ sinh dễ dàng.

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0983 041 106

Đối tác Cân điện tử PRO