ĐẦU CÂN ĐÓNG BAO IND141 METTLER TOLEDO

ĐẦU CÂN ĐÓNG BAO IND141 METTLER TOLEDO

Mã SP: IND141 Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Thiết bị cân điện tử « Đầu cân điện tử (Indicator)
Nhận báo giá

Hoàn thiện hệ thống cân đóng gói với IND141: 

Thiết bị đầu cuối đầu cân đóng báo IND141Bagfill được thiết kế cho các hệ thống cân đóng gói. Tốc độ cao và độ chính xác cao là hai điểm quan trọng trong khu vực đóng gói. Hiệu suất tuyệt vời của IND141Bagfill và quá trình phần mềm thực tế đáp ứng được những nhu cầu đó. Tính năng tự điều chỉnh thông minh có thể nâng cao quá trình gỡ rối hệ thống của bạn và làm cho nó hiệu quả hơn. Với giao diện truyền thông toàn diện, IND141 có thể dễ dàng tích hợp vào hệ thống cân máy đóng gói có sẵn.  

Tốc độ và độ chính xác cao:

Được tích hợp vào phần mềm lọc chuyên nghiệp, nó sẽ tự động điều chỉnh rung động cơ học và thay đổi vật liệu. Đảm bảo tính chính xác đóng gói chuyên nghiệp. Thế hệ A / D thế hệ mới, với phần mềm quy trình đóng gói sẵn mang lại cho bạn độ chính xác, tốc độ và tính nhất quán.

IND141 nhiều mô hình tự học:

Đối với các lĩnh vực khác nhau, đối với các loại vật liệu khác nhau, các thông số bao gói và các thông số lọc cần được điều chỉnh trong thiết bị đóng gói. Nó cần phải được thiết lập lại do rung động cơ học và sự thay đổi vật liệu, nó tốn rất nhiều thời gian mỗi lần. IND141Bagfill with Self-learning có thể tự động điều chỉnh các thông số, để đạt được trạng thái hoàn hảo của hệ thống.

Truyền thông liền mạch

Với IND141Bagfill, sự giao tiếp giữa thiết bị đóng gói và PLC / TouchScreen sẽ không bị gián đoạn và dễ dàng. Nó hỗ trợ Modbus RTU, EtherNet / IP, PROFIBUS-DP và PROFINET. Và các tham số có thể được cài đặt trong PLC / TouchScreen.

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3