POWERCELL PDX METTLER TOLEDO

POWERCELL PDX METTLER TOLEDO

Mã SP: PDX Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Thiết bị cân điện tử « Cảm biến lực (Loadcell)
Nhận báo giá

LOADCELL SỐ PDX POWERCELL (METTLER TOLEDO)

Thiết bị công nghệ số tiên tiến nhất của Mettler Toledo (hãng có trên 20 năm kinh nghiệm về các thiết bị số cho cân xe tải, cân ô tô, đó là thiết bị Digital PDX Powercell và  đầu cân IND570. Các tính năng đặc biệt bảo vệ cân chỉ có duy nhất chỉ có ở Load cell số Digital PDX POWERCELL của hãng Mettler Toledo (Mỹ) mà chưa có thiết bị số khác nào có, đó là:

  • Độ phân giải: 1.000.000e
  • Tiêu chuẩn bảo vệ: IP69k.
  • Độ chính xác, độ ổn định, độ bền rất cao => hiệu quả kinh tế cao.
  • Tự căn chỉnh và hiệu chuẩn cân => tiết kiệm thời gian và chi phí căn chỉnh, hiệu chuẩn cân.
  • Tự động đồng bộ tín hiệu => tiết kiệm chi phí bảo trì và giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc cho cân.
  • Thiết bị số có khả năng đoán được sự cố của thiết bị và thông báo qua email hoặc mobile phone để tránh được những thiệt hại xảy ra => chủ động trong bảo trì và tiết kiệm chi phí xử lý sự cố.   VD: khi loadcell bị lỗi, trôi số thì cân sẽ tự động dò lỗi và báo ngay trên màn hình hiển thị là lỗi từ loadcell nào.
  • Hệ thống cảm biến cảnh báo chống gian lận cân trọng lượng qua email hoặc mobile phone khi cân có nguy cơ bị điều chỉnh làm sai lệch kết quả cân => đảm bảo kết quả cân luôn chính xác và công bằng.
  • Thay thế dễ dàng, cân sẽ tự động hiệu chuẩn và căn chỉnh lại sau khi thay loadcell.  Trong trường hợp 01 loadcell bị hỏng mà chưa kịp thay thế cân vẫn tạm thời hoạt động được mà không ảnh hưởng đến kết quả cân.

Chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường

 

+ Chống sét cực đại: mỗi thiết bị Powercell PDX được tích hợp sẵn bên trong hệ thống chống sét độc lập, có khả năng chống sét với cường độ 82.000A (gấp đôi cường độ sét đánh thông thường). Ngoài ra, hệ thống số của Mettler Toledo còn có thiết bị chống sét lan truyền đồng bộ cho toàn bộ hệ thống cân ô tô.

+ Chống gỉ: Toàn bộ vỏ bọc bên ngoài của PDX và Hệ thống cáp nối đều làm bằng INOX có khả năng chống gỉ và ăn mòn rất cao.

+ Chống nước: Powercell PDX được hàn bằng LAZE kín, đạt tiêu chuẩn IP68/69k, có khả năng chống được nước phun có áp lực lớn hoặc ngâm trong nước sâu 1m liên tục trong vòng 7 ngày (tương đương 168 giờ đồng hồ).

+ Chống nhiễu: Có khả năng chống nhiễu sóng điện từ cao cùng với tín hiệu số mạnh nên không bị rớt tín hiệu làm ảnh hưởng đến kết quả cân.

+ Chống chuột và loài gặm nhấm : Toàn bộ loadcell và cáp nối có vỏ bọc inox nên bảo vệ được cáp không bị chuột cắn (cáp nối được bọc 2 lớp: thép và lưới).

+ Chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất của thiên nhiên từ -550C đến +600C.

+ Giao diện truyền thông: PLC (Giao diện tùy chọn PLC (chọn một tùy chọn): Allen-Bradley ® Remote I / O, PROFIBUS ® DP, DeviceNet ™, đầu ra tương tự (4-20 mA hoặc 0-10 VDC), EtherNet / IP ™, Modbus TCP

+ Thiết bị có độ bền cao: Thiết bị được Mettler Toledo đã được thử nghiệm 1.000.000 lần, tương đương với trên 20 năm sử dụng.

Vui lòng truy cập phần tài liệu để tải về Catalog của sản phẩm:

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ PRO VIỆT NAM
Nhà phân phối chính hãng được ủy quyền của hãng Mettler Toledo tại Việt Nam

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3