Cân điện tử ICS685-Mettler Toledo

Cân điện tử ICS685-Mettler Toledo

Mã SP: ICS 685 Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Cân điện tử « Cân đếm điện tử
+ Danh mục « Cân điện tử « Cân điện tử ≤ 35 kg
Nhận báo giá

Công suất cao và Kết quả đáng tin cậy

Cân điện tử ICS685 lý tưởng cho các ứng dụng cân tiên tiến, như đếm bộ phận, kiểm tra trọng lượng, tính tổng hoặc cân chiết rót. Bảng điều kiển trực quan, phím chức năng xác định người dùng, màn hình lớn và hiện đại, tùy chỉnh nhắc nhở giúp vận hành nhanh và chính xác. Nhiều giao diện đa dạng đảm bảo tương tác với hệ thống và có thể kết nối tới bốn cân. Nhiều mức công suất và khả năng đọc lên đến 0,001g khiến dòng cân ICS phù hợp hoàn hảo cho ứng dụng của bạn. Chọn từ 0,6 đến 35kg đối với cân nhỏ gọn và lên đến 600kg đối với dạng kết hợp tự do giữa thiết bị đầu cân và bệ cân.
Cân đếm điện tử ICS685

Lý tưởng cho việc đếm sản phẩm

Khi thu gom đơn hàng, xác minh hàng tồn kho, đóng gói hoặc xác nhận số lượng sản xuất, mỗi bộ phận đều quan trọng. Các giải pháp đếm của Mettler Toledo đảm bảo chỉ có số lượng chính xác các bộ phận được giao đến khách hàng. Máy quét có thể gắn vào, colorWeight(R)  và chức năng in tại chỗ giúp đếm bộ phận nhanh, chính xác và có thể truy xuất. ICS685 lý tưởng cho việc đếm—từ những bộ phận nhỏ nhất đến số lượng lớn—trong sản xuất, nhận/gửi hàng và lưu kho.
Cân đếm điện tử ICS685

Được thiết kế cho sử dụng công nghiệp

Thiết bị cân điện tử tốt nhất cung cấp khả năng lặp lại tuyệt vời kết hợp với  lớp vỏ được đúc khuôn bền bỉ với mức bảo vệ IP65 mang lại kết quả đáng tin cậy và khiến cho dòng cân ICS phù hợp hoàn hảo cho môi trường công nghiệp. Tùy chọn pin và chức năng không dây cho phép cân có thể sử dụng di động.
Cân đếm  ICS685

Tăng công suất và giảm lỗi

Tùy chỉnh cân và làm cho hoạt động đếm trở nên nhanh và không bị lỗi. Lợi ích từ thiết bị dễ sử dụng với bảng người dùng trực quan, hồ sơ người dùng và các phím chức năng có thể xác định cho các ứng dụng thông thường. Giảm lỗi của con người với chức năng nhắc nhở người dùng  và bộ chỉ thị colorWeight(R).
Máy in phiếu cân

Kết nối hoàn hảo vào hệ thống

Giao diện đa dạng giúp đảm bảo tích hợp với hệ thống ERP. Kiểm soát dây đai băng tải, thiết bị tiếp liệu và bóng đèn với Đầu vào/Đầu ra kỹ thuật số. Kết nối máy quét hoặc máy in và lên đến bốn cân khi cần thiết.

ColorWeight Tăng năng suất

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với màn hình màu thông minh khiến cho các ứng dụng cân, như kiểm tra sự hoàn chỉnh, phân lượng, phân loại và đếm trở nên đơn giản, nhanh chóng và ít xảy ra lỗi. Màn hình colorWeight® báo hiệu trọng lượng dưới, trong hoặc trên mục tiêu.
Cân đếm ICS685

Truyền dữ liệu công nghệ hiện đại, tiên tiến:

Gửi và lấy dữ liệu đến cân bằng nhiều cách. Kết nối đến một hoặc nhiều cân thông qua Ethernet, RS232, WLAN hoặc USB. Cân lưu trữ lên đến 5.000 hạng mục và 300.000 hồ sơ cân.
Cân đếm điện tử ICS685

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3