CÂN SÀN ĐIỆN TỬ 1 TẤN- 2 TẤN ZEMIC-T7E

CÂN SÀN ĐIỆN TỬ 1 TẤN- 2 TẤN ZEMIC-T7E

Mã SP: FLS-ZMCT7S Thương hiệu: Zemic - Holand

+ Danh mục « Cân sàn điện tử
Nhận báo giá

Cân sàn điện tử 1 tấn, 2 tấn Zemic-T7E (size: 1.0m x 1.0m) nhập khẩu chính hãng: 

Cân sàn điện tử 1 tấn, 2 tấn Zemic-T7E, dòng cân công nghiệp nhập khẩu. Cân có ứng dụng rất rộng rãi, thường được sử dụng trong các nhà máy, kho hàng, cảng hàng không, trung tâm giao nhận vận tải, xưởng sản xuất, công ty nhôm kính, sắt thép, bao bì đóng gói, chế biến thực phẩm, thức ăn gia súc, bưu chính viễn thông,...

Đặc điểm và tính năng cân càn điện tử 1 tấn, 2 tấn Zemic-T7E: 

  • Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, có thể lắp nổi hoặc chìm trên mặt sàn. Kết cấu khung cân sàn thép carbon, sơn tĩnh điện chắc chắn cho hoạt động bền bỉ, mặt sàn cân nhám chống trơn trượt, thiết kế chống quá tải bảo vệ cảm biến lực trong quá trình sử dụng và di chuyển.

cân sàn điện tử 1 tấn

  • Đầu hiển thị cân T7E đạt chuẩn OIML với màn hình LED chữ số lớn dễ quan sát, cho kết quả nhanh, chính xác và tính ổn định cao.
  • Đầy đủ tính năng cân cơ bản, trừ bì, cộng đồn, chức năng cân động vật, cảnh báo trọng lượng HI-LOW-OK. có nhiều đơn vị cân để lựa chọn.
  • Giao diện truyền thông RS232 có sẵn cho phép cân kết nối với máy tính, máy in, phầm mềm quản lý dữ liệu cân hoặc các thiết bị ngoại vi khác.

kết nối cân sàn điện tử Zemic-T7E

  • Tích hợp Pin xạc cho phép sử dụng ngay cả khi không có điện nguồn, chức năng tự động kiểm tra, thông báo tình trạng của pin, tự động tắt nguồn khi không sử dụng.
  • Cảm biến lực (loadcell) hãng Zemic đạt tiêu chuẩn Châu Âu OIML cấp chính xác 3, nguyên liệu nhôm cao cấp cho độ chính xác cao và ổn định.
  • Chân cân được chế tạo từ loại thép đặc biệt chịu lực tốt, có thể điều chỉnh cao thấp phù hợp với địa hình đặt cân không bằng phẳng.

Thông số kỹ thuật cân sàn điện tử 1 tấn, 2 tân Zemic-T7E:

Model

Zemic-T7E

Kích thước

100cm x 100cm

Cấp chính xác

Class 3, OIML

Mức cân max

1 tấn, 2 tấn

Bước nhảy

200g, 500g, 1kg (có thể lựa chọn)

Độ tuyến tính

≤0,0015%

Đầu hiển thị cân

XK3190-YHT7E

Cảm biến lực

Loadcell Zemic H8C

Truyền thông

RS232

Nguồn điện

DC 5V; AC220V; 50~60Hz (-2% ~ + 2%) tích hợp pin sạc 6V/4AH

Nhiệt độ hoạt động

 -10°C - 40° C

Thiết bị ngoại vi (lựa chọn ngoài):

  • Máy in phiếu cân tích hợp với cân cho phép in kết quả cân và các thông số liên quan như ngày tháng, mã số mã vạch,....
  • Phần mềm quản lý dữ liệu cân tạo thuận lợi trong giao dịch thương mại và quản lý hàng hóa.
  • Chân đỡ đầu cân, thuận tiện trong di chuyển và lắp đặt và sử dụng.

Nhận báo giá cân sàn điện tử 1 tấn, 2 tấn:

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mục nhận báo giá trên đầu trang hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, giá cân.

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570

Đối tác Cân điện tử PRO