Cân sàn điện tử PFA220 Mettler Toledo

Cân sàn điện tử PFA220 Mettler Toledo

Mã SP: PFA220 Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Cân sàn điện tử
Nhận báo giá

Cân sàn điện tử PFA220-Mettler Toledo, cân công nghiệp chính xác và tin cậy: 

Cân sàn điện tử PFA220-Mettler Toledo, mức cân 1 tấn đến 3 tấn. Đây là sản phẩm cân điện tử cho kết quả chính xác, trung thực, đáng tin cậy ở mọi thời điểm.  Cân điện tử được sử dụng nhiều trong giao nhận và kho vận. 

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, chống bụi và chịu được tác dộng của môi trường bên ngoài.  Kết cấu cơ khí vững chắc, dễ dàng lắp đặt, kết nối và sử dụng. Cân có nhiều kích thước phù hợp với từng ứng dụng, thuận tiện trong di chuyển và vệ sinh. 

cân sàn điện tử 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn

Lắp đặt đơn giản:

Việc lắp đặt cân sàn điện tử PFA220 dễ dàng và nhanh chóng giúp khởi động nhanh, đưa cân vào hoạt động mà không cần người dùng có kiến thức hoặc kinh nghiệm chuyên môn. Các chân cân có thể điều chỉnh giúp dễ dàng cân bằng cân trên sàn không bằng phẳng hoặc khi di chuyển cân đến vị trí mới. Cân có thể lắp đặt chìm với hố móng hay nổi trên mặt đất. 

Cảm biến tải trọng (Loadcell) có mức bảo vệ cao:

Bạn không chỉ phải đối mặt với thách thức giữ sản phẩm trong phạm vi dung sai nhất định mà còn phải tránh để cân ngừng hoạt động. Cảm biến tải trọng (loadcell) có cấp bảo vệ IP68 của Mettler Toledo cho thời gian hoạt động vượt trội trong các môi trường từ khô và bụi đến môi trường ẩm ướt hạn chế và khắc nghiệt.

hộp nối tín hiệu

An toàn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh:

Cân sàn điện tử PFA220 có kết cấu bằng thép cacbon với tấm tôn mặt nhám, chống trượt an toàn, khung sàn cân được sơn epoxy, cung cấp bề mặt an toàn, chống trơn trượt. Sàn chống trượt an toàn giúp giảm giảm thiểu nguy cơ trơn trượt trên cân. 

Dễ vận hành sử dụng

Cân sàn điện tử PFA220 có cấu hình menu đơn giản. Đầu hiển thị cân IND231-Mettler Toledo với màn hình chữ số lớn và đèn nền sáng rõ dễ quan sát. Menu chức năng dễ hiểu và trực quan dễ sử dụng, chỉ yêu cầu người vận hành được đào tạo tối thiểu và giúp cải thiện hiệu quả sản xuất ngay lập tức.

Thông số và tính năng cân sàn điện tử PFA220:

 • Mức cân (capacity): 1000kg, 1500 kg, 2000kg, 3000kg
 • Bước nhảy (increment): 0.5kg, 1kg
 • Đầu cân với 6 phím chức năng dễ điều khiển
 • Các chức năng cơ bản Zero, Clear, Tare, Print
 • Lựa chọn các đơn vị cân khác nhau kg, g,..
 • Màn hình hiển thị LED 6 chữ số cao 30mm với đèn nền trắng dễ đọc
 • Kết nối giao diện RS232 chuẩn
 • Tự động tắt nguồn khi không sử dụng
 • Hộp nối tín hiệu bằng thép không gỉ
 • Cân bàn chính xác cao (độ phân giải bên trong: 1/10,000)
 • Dây loadcell được bảo vệ bởi dây cáp phức hợp dẻo.
 • Chân đế có thể xoay và điều chỉnh được.
 • Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML, chất lượng ISO của nhà sản xuất

Phân phối và bảo hành:

Công ty Cân Điện Tử Pro là đại lý cấp I được ủy quyền của Mettler Toledo tại Việt Nam. Tất cả các dòng cân sàn điện tử, cân công nghiệp đều được nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc, có đầy đủ chứng từ xuất xứ, và bảo hành chính hãng 12 tháng.

Báo giá cân sàn điện tử:

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mục nhận báo giá trên đầu trang hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi theo số (024) 6250 0059 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, giá cân. 

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3