TRẠM CÂN ĐIỆN TỬ 40 TẤN (KELI)

TRẠM CÂN ĐIỆN TỬ 40 TẤN (KELI)

Mã SP: COT-PR009 Thương hiệu: Keli - China

+ Danh mục « Cân ô tô, Trạm cân điện tử
Nhận báo giá

Trạm cân điện tử 40 tấn – Chính xác cao – Giá thành hợp lý:

Cân điện tử 40 tấn bàn thép, bước nhảy 10kg, cấp chính xác class II, lắp đặt thiết bị kỹ thuật số đồng bộ của hãng Keli (China), chuyên dùng cho cân xe tải, ô tô.  Đây là sản phẩm cân ô tô sử dụng cảm biến lực kỹ thuật số cho kết quả chính xác cao, thiết bị đạt chuẩn OIML và chi phí đầu tư rất hợp lý, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.

trạm cân điện tử 40 tấn

Thông số kỹ thuật chung cân trạm cân điện tử 40 tấn Keli:

Kiểu cân: Bàn thép, lắp nổi 
Kích thước: 3mx 12m
Tải trọng max: 40 tấn
Bước nhảy:  10kg
Cấp chính xác: Cấp III (ĐLVN)
Cảm biến lực; 06 bộ, kỹ thuật số

Cân xe tải 40 tấn

Thông tin về cấu hình thiết bị cân điện tử 40 tấn Keli:

  • Cầu cân (weighbridge): Thiết kế và sản xuất bởi Công ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam. Kích thước: 3mx12m. Kết cấu: 02 Module bằng nguyên liệu thép nhập khẩu. Thiết kế gồm 4 giảm dao động các góc bàn cân, được sơn 2 lớp chống gỉ và sơn mầu thẩm mỹ. 
  • Đầu hiển thị cân (Indicator): D2008FA – Digital của hãng Keli (China), sản phẩm có độ chính xác và độ tin cậy cao. Cấu tạo vỏ hợp kim thép không gỉ, bền bỉ, bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài của môi trương cho hoạt động chính xác. Lưu trữ lên tới 1500 số xe, 200 mã hàng, 100 mã khách hà và 2400 dữ liệu cân. Giao diện in song song cho phép kết nối vơi rất nhiều model máy in khác nhau.
  • Bộ cảm biến lực (loadcell): Loadcell SQ-D Keli được chế tạo từ thép hợp kim, có thiết kế dạng thanh nén với bi thép chịu lực cho khả năng hồi dao động cao, dễ dàng lắp đặt và hoàn thiện. Đây là dòng cảm biến lực với công nghệ kỹ thuật số, đạt chuẩn OIML C3, cho độ chính xác cao, được sử dụng rất phổ biến cho các ứng dụng như cân ô tô, cân xe tải,  cân bồn, cân toa tàu hay ứng dụng cân theo trục.
  • Hộp cộng tín hiệu và cáp tín hiệu: Hộp công tín hiệu 6 cổng của hãng Keli, điều chỉnh bằng các biến trở tinh chỉnh, vỏ hộp inox304 với doăng cao su bảo vệ khỏi tác động của môi trường.
  • Bảng đèn hiển thị phụ: Màn hình hiển thị phụ DPM5- Keli, hiển thị đèn LED đỏ, sáng rõ, chữ số cao 125mm, cho phép đọc được từ khoản cách xa 30m.
  • Phần mềm quản lý dữ liệu cân: Được thiết kế chạy trên các hệ điều hành XP hoặc Win 7. Chức năng phân quyền cho người sử dụng. Quản lý bao các thông số cơ bản như : số xe, số phiếu, loại hàng, khách hàng, xuất/nhập, nhân viên cân, ngày giờ cân, lưu trữ, báo cáo và in.phiếu cân cho từng xe. Báo cáo thống kê theo số xe, khách hàng, loại hàng hay tổng hợp.  Thông tin được lưu trữ và có thể truy xuất ra file Excel.

Hình ảnh thực tế lắp đặt trạm cân điện tử 40 tấn Keli:

 

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3