MÁY PHÂN TÍCH ĐỘ ẨM MB23 OHAUS

Tốc độ nhanh, sử dụng đơn giản, giá phải chăng:

Máy phân tích độ ẩm MB23 Ohaus, mức cân 110g, độ đọc 0.1%/ 0.01g. Đây là sản phẩm cân phân tích độ ẩm kết hợp chất lượng và độ bền cao trong thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, cung cấp các kết quả cân đáng tin cậy và chính xác cho nhiều ứng dụng.

Đặc điểm và tính năng máy phân tích độ ẩm MB23:

Hiệu suất linh hoạt - Máy phân tích độ ẩm MB23 Ohaus cung cấp kết quả chính xác ở độ đọc 0,1%. Với sự lựa chọn của bạn về hệ thống sấy ẩm bằng tia hồng ngoại hoặc halogen, máy phân tích độ ẩm MB23 Ohaus lý tưởng cho các ứng dụng trong ngành dệt may, nước thải, gốm sứ, thực phẩm và các ứng dụng khác yêu cầu sấy bằng tia hồng ngoại.

Vận hành đơn giản -Thiết lập và vận hành cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần nhấn và giữ nút nhiệt độ hoặc thời gian để thiết lập các thông số sấy, thêm mẫu của bạn và bắt đầu quá trình thử nghiệm. Điều này làm cho MB23 lý tưởng cho các tác vụ thông thường được thực hiện bởi người sử dụng ở mọi cấp độ kỹ năng.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ lau chùi - Kích thước nhỏ gọn (17 x 13 x 28 cm) của Cân sấy ẩm MB23 Ohaus được thiết kế để chiếm ít dung lượng hơn. Buồng sưởi dễ làm sạch, thuận tiện cho việc sử dụng thường xuyên và bảo trì không tốn kém.

Thông số kỹ thuật máy phân tích độ ẩm MB23: 

Vui lòng truy cập phần tài liệu của trang

Đối tác Cân điện tử PRO