ĐẦU CÂN HIỂN THỊ TRỌNG LƯỢNG ACT350 METTLER TOLEDO

ĐẦU CÂN HIỂN THỊ TRỌNG LƯỢNG ACT350 METTLER TOLEDO

Mã SP: ACT350 Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Thiết bị cân điện tử « Đầu cân điện tử (Indicator)
Nhận báo giá

ĐẦU CÂN HIỂN THỊ TRỌNG LƯỢNG ACT350

Đầu cân hiển thị trọng lượng ACT350 analog là dòng sản phẩm cung cấp tín hiệu xử lý với tốc độ nhanh và chính xác đi cùng với nhiều tính năng nổi trội.

Xử lý nhanh và nhiều hơn mà không ảnh hưởng đến độ chính xác:

Đầu cân hiển thị trọng lượng ACT350 cung cấp 600 giá trị trọng lượng được lọc mỗi giây với độ chính xác cao thông qua hệ thống Fieldbus đến một PLC. Thiết bị này lý tưởng cho các ứng dụng phân loại và chiết rót nhanh chóng.

Kết nối trực tiếp với PLC

Đầu cân hiển thị trọng lượng ACT350 được thiết kế chuyên dùng trong tự động hóa. ACT350 được kết hợp để kết nối Fieldbus qua EtherNet/IP, PROFINET IO hoặc PROFIBUS DP. Thiết bị hỗ trợ tích hợp đầy đủ bằng tập tin Mô tả.  Thiết bị giúp dễ dàng lắp đặt và có thể chuyển giao cho các bộ hiển thị khác.

Theo dõi tình trạng được tích hợp

Một màn hình tích hợp cùng với bàn phím và đèn OLED cho phép kiểm tra nhanh tình trạng mà không cần công cụ phần mềm hoặc màn hình từ xa.

Giá gắn DIN-Rail tiết kiệm không gian

Kích thước nhỏ gọn của bộ hiển thị  giúp tiết kiệm không gian bên trong tủ điện. Nó cũng tạo thuận lợi để sắp xếp nhiều bộ hiển thị nằm cạnh nhau để kiểm soát nhiều thiết bị cân trong một quy trình.

Lắp đặt và cấu hình hiệu quả

Việc lắp đặt được hỗ trợ bởi phần mềm cài đặt máy tính thông qua một giao diện hỗ trợ RS232 giúp lưu trữ, phục hồi và sao chép cài đặt.

Thông số kỹ thuật chi tiết vui lòng xem trong phần tài liệu

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0983 041 106

Đối tác Cân điện tử PRO

Tel: +8424 6250 0059