Cân thủy sản BPA121-Mettler Toledo

Cân thủy sản BPA121-Mettler Toledo

Mã SP: BPA 121 Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Cân điện tử « Cân điện tử chịu nước
+ Danh mục « Cân điện tử « Cân điện tử ≤ 35 kg
Nhận báo giá

Cân thủy sản BPA121 là dòng cân điện tử chống chịu nước của hãng  Mettler Toledo (Mỹ) - thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cân điện tử. Cân được thiết kế làm việc trong môi trường ẩm ướt, khắc nghiệt, chống nước và hơi ẩm. Đây là dòng cân điện tử được sử dụng phổ biến trong các nhà máy chế bến thủy hải sản và thực phẩm. 

cân điện tử BBA212

Đặc điểm và tính năng cân thủy sản BPA121:

Cân điện tử chống nước, sạch sẽ, an toàn, dễ vệ sinh:

Bề mặt cân láng mịn và được thiết kế để tăng tốc quy trình vệ sinh. Các ốc vít hở không thể được tách ra khỏi lớp vỏ nhựa để đảm bảo an toàn thực phẩm. Việc vệ sinh hiệu quả nhờ cảm biến lực (Loadcell), PCB và các bộ phận nhạy cảm với độ ẩm có thể dễ dàng được tháo rời.

Cân thủy hải sản bền bỉ, tiện lợi, đáng tin cậy:

Cân thủy sản BPA121-Mettler Toledo được thiết kế chịu được điều kiện ẩm ướt và khắc nghiệt, đảm bảo tuổi thọ cân trong môi trường ẩm ướt đồng thời giảm việc bảo trì và thời gian ngừng hoạt động. Bảo vệ bao bì và chống quá tải tuyệt vời  đảm bảo an toàn và tránh hư hỏng trong khi vận chuyển.

Nguồn điện linh hoạt, thuận tiện cho di chuyển và sử dụng:

Cấu hình tiêu chuẩn bao gồm một bộ chuyển nguồn và pin chì-axit có thể sạc. Thời gian sạc được giảm thiểu nhờ pin có thời gian hoạt động dài. Thiết kế tiện lợi cho phép bạn dễ dàng lấy pin ra khỏi hộp chứa để sạc.

cân BBA121

Cân thủy hải sản thông minh và hiệu quả:

Bộ đếm thông minh và chức năng dán nhãn dữ liệu được tích hợp giúp đảm bảo khả năng truy xuất.  Thời gian ổn định ngắn hơn 0,6 giây giúp cân nhanh và cải thiện sự hiệu quả. Thời gian ngừng hoạt động được giảm, nhờ có bộ chỉ thị mức pin. Đèn hiển thị LED đỏ sáng rõ, có thể điều chỉnh độ sáng giúp quan sát dễ dàng, mang đến môi trường sản xuất hiệu quả. 

Cân thủy sản BPA121 với mức cân đa dạng, linh hoạt: 

Các model cân điện tử BPA 121

  BPA121-1211 BPA121-2211 BPA121-3221 BPA121-4211 BPA121-5211

Bàn Phím

Bàn phím chức năng cơ bản

Cấp bảo vệ

IP68/69k

Mức cân

1,5 kg

3 kg

7,5 kg

15 kg

30 kg

Kích thước bàn cân

182 mm x 226 mm

Màn Hình

Đèn LED 6 số

Vật liệu

Plastic

Bước nhảy

0,5 g

1 g

2 g

5 g

10 g

 

Phân phối và bảo hành chính hãng: 

Công ty Cân Điện Tử Pro là đại lý được ủy quyền của Mettler Toledo tại Việt Nam. Tất cả các dòng cân thủy sản hay còn gọi là cân điện tử BBPA121 do chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ chứng từ xuất xứ và được bảo hành 12 tháng. 

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3