Cân đếm ICS241-Mettler Toledo

Cân đếm ICS241-Mettler Toledo

Mã SP: ICS 241 Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Cân điện tử « Cân đếm điện tử
+ Danh mục « Cân điện tử « Cân điện tử ≤ 35 kg
Nhận báo giá

Cân đếm ICS241 - cân di động và  đơn giản cho các ứng dụng công nghiệp. Loại bỏ lỗi người dùng và quản lý dữ liệu:Cân đếm điện tử ICS 241

Cân đếm ICS241 đơn giản và linh hoạt cho nhiều ứng dụng công nghiệp, bao gồm sản xuất, lưu kho và hậu cần, đóng gói và kiểm soát chất lượng. Nó cung cấp một giao diện người-máy dễ sử dụng với một màn hình LCD trực quan và bàn phím chữ và số giúp vận hành dễ dàng và nhanh chóng. Tính năng quản lý cơ sở dữ liệu thông minh  cải thiện năng suất, loại bỏ lỗi người vận hành, giảm rủi ro và chi phí. Nó có khả năng đọc 0.1g ở mức công suất cân 3 - 30kg.

Quản lý cơ sở dữ liệu thông minh với Cân đếm ICS241:

Cân đếm ICS 241

Cơ sở dữ liệu giao dịch có thể lưu mọi kết quả đếm/cân và lên đến 30.000 lần nhập thông qua thẻ SD cho khả năng truy xuất. Truy xuất: tập tin .csv từ thẻ SD vào máy tính trong Microsoft Excel.

Pin cho vận hành di động:

Cân điện tử đếm số lượng ICS 241

ICS241 có ngăn chứa pin dễ tiếp cận với sáu pin khô hoặc có thể sạc với kích thước D cho thời gian vận hành độc lập lên đến 100 giờ.

Màn hình LCD trực quan:

Cân đếm điện tử ICS 241

Màn hình Dot-Matrix LCD hiển thị để hướng dẫn người vận hành tốt nhất. Tất cả thông tin liên quan đều được hiển thị trên một màn hình. Ba kiểu hiển thị khác nhau có sẵn để mang lại sự tiện lợi cho bạn.

Kiến thức trong tầm tay bạn:

quản lý dữ liệu cân

Dữ liệu thu thập sẽ được lưu trữ để dễ dàng phân tích trong thời gian thực, với các công cụ như Microsoft Excel.  Bạn cũng có thể theo dõi trực quan khi di chuyển với bảng điều khiển trên trang web có thể được truy cập từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào.

  • Kết nối cân với mạng Ethernet để đưa tất cả dữ liệu sản xuất vào một nơi duy nhất.  Sử dụng dữ liệu kết hợp để so sánh theo dây chuyền sản xuất, sản phẩm hoặc lô hàng.
  • Lưu tất cả dữ liệu cân để xem lại sau trong Excel.  Tạo các bản trích xuất tự động để ghi chép tài liệu quy trình nhanh chóng.
  • Tạo các bảng điều khiển dễ đọc để giúp bạn phân tích quy trình sản xuất trong thời gian thực.  Quan sát trực tiếp kể cả khi di chuyển.

Video giới thiệu sản phẩm cân đếm ICS241 Mettler Toledo

 

Nhận báo giá cân đếm điện tử ICS241:

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mục nhận báo giá trên đầu trang hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá cân đếm điện tử, cân đếm mẫu, cân đếm số lượng.

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3