HỆ THỐNG CÂN BỒN, CÂN SILO

HỆ THỐNG CÂN BỒN, CÂN SILO

Mã SP: SIL-02 Thương hiệu: VNPRO

+ Danh mục « Cân định lượng, cân tự động « Cân bồn, cân silo, cân phối liệu
Nhận báo giá

Chuyển đổi hệ thống có sẵn thành hệ thống cân điện tử, quản lý lưu lượng

Bồn chứa: Một bồn chứa thường là một thùng chứa kín được sử dụng để lưu trữ và xử lý nguyên liệu dạng chất lỏng, chất khí hoặc chất rắn chảy tự do. Bồn chứa có nhiều kích thước nhỏ như các thùng phuy cho tới bồn chứa công nghiệp lớn có thể chứa nhiều tấn nguyên liệu.

Phễu chữa: Phễu là một thùng chứa mở ở trên cùng và thường được sử dụng để xử lý vật liệu rắn ở dạng bột hoặc hạt. Nó thường được sử dụng để phân phối vật liệu hoặc thu thập các loại nguyên liệu để chế biến sau này. Phễu  chứa có xu hướng nhỏ hơn bồn chứa và thường được treo trên cao.

Silo: Silo là một bồn kín thẳng đứng được sử dụng để lưu trữ các vật liệu rắn ở dạng bột hoặc dạng hạt. Silo có kích thước và có thể rất lớn, lên tới vài trăm tấn. Chúng thường được đặt ở ngoài trời và được sử dụng để cung cấp nguyên liệu thô cho một nhà máy chế biến liền kề.

Hệ thống cân bồn, cân phễu, cân silo:

Với weigh module cân là một thiết bị cân điện tử (thường được gọi là bộ gá chân cân bồn hay module loadcell) bao gồm một cảm biến lực (Loadcell) và bộ gá bằng thép được chế tạo để gắn cảm biến lực vào một mặt sàn.

Chỉ với ba hoặc bốn mô-đun cân được sử dụng là đã đủ chịu tải của của một bồn chứa hay phễu chưa và biến nó thành hệ thống cân bồn, cân silo, cân phễu điện tử một cách hiệu quả.

Với mô-đun cân, hệ thống cân bồn, cân phễu sẽ có khả năng cung cấp dữ liệu trọng lượng chính xác và bảo đảm chịu tải, nâng đỡ đối tượng một cách an toàn.

Tư vấn, lắp đặt và hiệu chuẩn cân bồn, cân phễu

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kết, lắp đặt, hiệu chuẩn và kiểm định các hệ thống cân bồn, cân phễu cho rất nhiều doanh nghiệp.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu doanh nghiệp của quý vị có nhu cầu

  • Lắp đặt cân bồn, cân silo, cân phễu mới
  • Nâng cấp hệ thống bồn, phễu, silo có sẵn thành hệ thống cân điện tử
  • Căn chỉnh, hiệu chuẩn và kiểm định cân bồn, silo, cân phễu
  • Sữa chữa, kết nối, tích hợp hệ thống cân bồn, silo, cân phễu
Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570

Đối tác Cân điện tử PRO