CÂN TIỂU LY, CÂN VÀNG JL METTLER TOLEDO

CÂN TIỂU LY, CÂN VÀNG JL METTLER TOLEDO

Mã SP: CKT-JL Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Cân điện tử « Cân tiểu ly điện tử | Cân vàng
Nhận báo giá

Cân tiểu ly điện tử, cân vàng công nghệ Thuỵ Sỹ - Mỹ

Mettler Toledo là tập đoàn hàng đầu thế giới về cân định lượng và thiết bị đo, kiểm tra. Là thương hiệu kết hợp giữa Mỹ và Thụy Sỹ, các dòng cân điện tử của Mettler Toledo được thiết kế và sản xuất cho ra kết quả chính xác và đáng tin cậy ngay cả trong những môi trường làm việc khắc nghiệt.
Trọng lượng là rất quan trọng trong kinh doang vàng, kim cương và đá quý, đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối - sự khác biệt nhỏ về trọng lượng có nghĩa là mất tiền. Một chiếc cân tốt là điều cần thiết, luôn mang lại những kết quả chính xác và đáng tin cậy mỗi lần cân, hoạt động ổn định trong mọi điều kiện hoạt động.
Cân tiểu ly, cân vàng Mettler Toledo JL được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu, bao gồm việc sử dụng hàng ngày của các thợ kim hoàn, các nhà sản xuất đồ trang sức và các nhà bán lẻ, cân mẫu chính xác với tần suất cân trong  dây chuyền sản xuất và kiểm tra sản phẩm. Luôn tự tin với kết quả cân.


cân tiểu ly điện tử

Cân tiểu ly, Cân vàng JL là sự lựa chọn tốt nhất cho cân kim loại quý, kim cương, đá quý.

  • Cân tiểu ly điện tử JL là sự kết hợp chất lượng với sự nhỏ gọn cùng mức giá cân hợp lý, đồng thời đáp ứng tất cả các tác vụ cân vàng đơn giản của bạn. Dải mức cân dao động từ 620 g đến 6,2 kg với khả năng đọc từ 0,01 g đến 0,1 g.
  • Thiết kế tiết kiệm không gian: Thiết kế siêu nhỏ gọn của cân tiểu ly JL hoàn hảo trong không gian nhỏ.
  • Màn hình hiển thị với đèn nền giúp đọc các số liệu dễ dàng kể cả trong cả điều kiện ánh sáng mờ.

Cân tiểu ly JL

  • Cân vàng JL được chế tạo chắc chắn, sử dụng pin nhưng đủ nhẹ và linh hoạt để mang theo thuận tiện đến bất cứ nơi nào bạn muốn cân, đặc biệt những nới không có nguồn điện ổn định.
  • Nhiều đơn vị cân: 16 đơn vị trọng lượng khác nhau được tích hợp sẵn để cân tùy địa phương bạn sử dụng. Chỉ bằng một cú chạm, bạn có thể chuyển đổi giữa hai đơn vị được chọn: ct, g, mg, kg, pound, ounce, troy ounce, grain, penny weight, momme, mesghal, Hong Kong tael, Singapore tael, Taiwan tael, tola, baht.
  • Chỉ cần cắm màn hình phụ vào cân tiểu ly điện tử JL là bạn có thể để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng luôn thấy kết quả khi bạn cân từng vật phẩm.

cân vàng JL

Các model cân vàng JL và thông số kỹ thuật:

Model Mức cân max Bước nhảy Kích thước đĩa c ân
Gold balance JL602GE 620g 0.01g 160mm
Gold balance JL15020GE 1520g 0.01g 160mm
Gold balance JL6001GE 6200g 0.1g 160mm

Phân phối và bảo hành:

Công ty Cân Điện Tử Pro là đại lý cấp I của Mettler Toleod tại Việt Nam. Tất cả các dòng cân phân tích, cân kỹ thuật điện tử do chúng tôi phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp,nguyên chiếc, có đầy đủ chứng từ xuất xứ,  và bào hành chính hãng 12 tháng.

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3