Cân điểm bột, Cân phân tích hàm lượng tinh bột sắn (khoai mì)

Cân điểm bột, Cân phân tích hàm lượng tinh bột sắn (khoai mì)

Mã SP: CDB-PRO Thương hiệu: VNPRO

+ Danh mục « Cân điện tử chuyên dụng « Cân phân tích hàm lượng tinh bột
Nhận báo giá

✅ Cân điểm bột, tính hàm lượng tinh bột sắn (khoai mì) : 

Tinh bột sắn (Tapioca starch) được sản xuất từ sắn củ, sắn lát hoặc bột sắn thuộc loài Manihot esculenta Crantz theo quy trình nghiền ướt. Hiện nay, tinh bột sắn được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như thực phẩm (bánh kẹo, đồ uống...), dược phẩm, mỹ phẩm, giấy, dệt, vật liệu xây dựng, khai khoáng và trong ngành nông nghiệp.

Công ty TNHH Cân điện tử Pro Việt Nam là đơn vị tiên phong tại Miền Bắc, nghiên cứu, thiết kế và chế tạo dòng cân điện tử phân tích hàm lượng tinh bột sắn hay còn gọi là cân điểm bột. Đây là dòng cân thuỷ tĩnh, chuyên phân tích tỷ trọng tinh bột sắn (khoai mì) phục vụ cho ngành chế biến nông sản. 

cân điểm bột, phân tích hàm lượng tinh bột sắn

Lưu ý: ảnh sản phẩm cân điểm bột được trưng bày và chụp tại văn phòng Công Ty Cân Điện Tử Pro Việt Nam.  Chúng tôi không có chính sách đại lý cho cân điểm bột VNPRO. Các đơn vị khác copy sử dụng ảnh này đều không phải là sản phẩm của chúng tôi. 

✅ Đặc điểm và tính năng cân điểm bột VNPRO:

Cấu hình cân điểm bột VNPRO:

  • Bộ chỉ thị cân (indicator) chuyên biệt cân tỷ trọng.
  • Cảm biến lực (loadcell) chuyển đổi tín hiệu thành tín hiệu số.
  • Phần mềm tự chuyển đổi giá trị tinh bột từ khối lượng ẩm sang phần trăm thành phần.

Đặc điểm chế tạo cân điểm bột:

  • Toàn bộ các bộ phận của cân bao gồm, khung chân, bồn chứ, giá đỡ đầu cân, giort, xích treo đều được chế tạo bằng thép không gỉ Inox SS304, chắc chắn, có độ bên cao, đáp ứng tốt trong môi trường sử dụng của các nhà máy, cơ sở chế biến tinh bột sắn.
  • Các linh kiện điện tử sử dụng được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cân điện tử và thiết bị đo lường như Mettler Toledo, Zemic. 

Tính năng của cân phân tích hàm lượng tinh bột sắn VNPRO: 

  • Phân tích tỷ trọng cho phép xác định chính xác và nhanh chóng hàm lượng tinh bột của củ mì, củ sắn theo tiêu chuẩn của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ.
  • Kiểm tra hàm lượng tinh bột sắn có trong sản phẩm củ sắn tươi. Tính tỷ trọng các thành phần.
  • Ngoài tính năng phân tích hàm lượng tinh bột sắn, cân cũng cho phép sử dụng cân trọng lượng thông thường như các loại cân điện tử khác.
  • Cân được tích hợp máy in nhỏ đi kèm, cho phép in phiếu cân phục vụ quản lý và kinh doanh thuận tiện tránh nhầm lần.
  • Cân điểm bột VNPRO có thể tích hợp kết nối với máy tính, phần mềm quản lý giúp quá trình kiểm soát hàm lượng tinh bột trong nhà máy được nhanh chóng và hiệu quả.

✅ Tham khảo tài liệu của Bộ KHCN và Môi Trường:

Quy định về: 

PHƯƠNG PHÁP LẤY MẪU VÀ XÁC ĐỊNH ĐIỂM BỘT CÚA SẮN (CỦ MỲ) THEO NGUYÊN LÝ TỶ TRỌNG (BAN HÀNH KÈM THEO QUYẾT ĐỊNH SỐ 228/1999/QĐ-BKHCNMT NGÀY 24 THÁNG 02 NĂM 1999 CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG) 

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3