Cân điểm bột, Cân phân tích hàm lượng tinh bột sắn (khoai mì)

Cân điểm bột, Cân phân tích hàm lượng tinh bột sắn (khoai mì)

Mã SP: CDB-PRO Thương hiệu: VNPRO

+ Danh mục « Cân điện tử chuyên dụng « Cân phân tích hàm lượng tinh bột
Nhận báo giá

Tinh bột sắn (Tapioca starch) được sản xuất từ sắn củ, sắn lát hoặc bột sắn thuộc loài Manihot esculenta Crantz theo quy trình nghiền ướt. Hiện nay, tinh bột sắn được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như thực phẩm (bánh kẹo, đồ uống...), dược phẩm, mỹ phẩm, giấy, dệt, vật liệu xây dựng, khai khoáng và trong ngành nông nghiệp.

✅ Cân điểm bột, tính hàm lượng tinh bột sắn (khoai mì):

Chất lượng của củ sắn tươi làm nguyên liệu cho ngành chế biến tinh bột sắn (khoai mì) có thể được đo lường bằng cách biết hàm lượng tinh bột và hydro cyanide (HCN). Tuy nhiên, chỉ hàm lượng tinh bột được sử dụng để xác định chất lượng của củ sắn trên đồng ruộng. Thông số này rất quan trọng vì quyết định giá sắn của nông dân. Hàm lượng tinh bột càng cao thì giá sắn càng cao. Hàm lượng tinh bột sắn tươi thường khoảng 20 – 32%. Đo trọng lượng riêng là phương pháp nhanh nhất và dễ dàng nhất được áp dụng để đo hàm lượng tinh bột sắn. Bằng phương pháp cân thủy tĩnh, cân trọng lượng của sắn tươi trong không khí và nước, có thể ước tính chính xác hàm lượng tinh bột sắn theo tiêu chuẩn của Bộ Khoa Học Công Nghệ Và Môi Trường Việt Nam.

Công ty TNHH Cân điện tử Pro Việt Nam là đơn vị tiên phong tại Miền Bắc, nghiên cứu, thiết kế và chế tạo dòng cân điện tử phân tích hàm lượng tinh bột sắn (cassava starch content measuring instrument) hay còn gọi là cân điểm bột. Đây là dòng cân thuỷ tĩnh, chuyên phân tích tỷ trọng tinh bột sắn (khoai mì) phục vụ cho ngành chế biến nông sản. 

cân điểm bột, phân tích hàm lượng tinh bột sắn

Lưu ý: ảnh sản phẩm cân điểm bột được trưng bày và chụp tại văn phòng Công Ty Cân Điện Tử Pro Việt Nam.  Chúng tôi không có chính sách đại lý cho cân điểm bột VNPRO. Các đơn vị khác copy sử dụng ảnh này đều không phải là sản phẩm của chúng tôi. 

✅ Đặc điểm chế tạo và tính năng cân điểm bột VNPRO:

Cấu hình cân điểm bột VNPRO:

  • Bộ chỉ thị cân (indicator) chuyên biệt cân tỷ trọng.
  • Cảm biến lực (loadcell) chuyển đổi tín hiệu thành tín hiệu số.
  • Phần mềm tự chuyển đổi giá trị tinh bột từ khối lượng ẩm sang phần trăm % thành phần.

Đặc điểm chế tạo cân điểm bột:

  • Toàn bộ các bộ phận của cân bao gồm, khung chân, bồn chứ, giá đỡ đầu cân, giỏ, xích treo đều được chế tạo bằng thép không gỉ ss304, chắc chắn, có độ bền cao, phù hợp môi trường sử dụng của các nhà máy, cơ sở chế biến tinh bột sắn, đáp ứng yêu cầu của các tiêu chuẩn quản lý chất lượng như ISO, ...
  • Cảm biến lực (loadcell) của thương hiệu hàng Zemic, chế tạo từ hợp kim nhôm, chẩn OIML, NTEP chính xác cao, IP65. 
  • Bộ chỉ thị cân của hãng Dapha, với đầy đủ chức năng cân, được tích hợp phần mềm với thuật toán chuyển đổi giá trị tinh bột từ khối lượng sang phần trăm % thành phần.

Tính năng của cân phân tích hàm lượng tinh bột sắn VNPRO: 

  • Phân tích tỷ trọng cho phép xác định chính xác và nhanh chóng % hàm lượng tinh bột sắn có trong sản phẩm củ sắn tươi. 
  • Cân trọng lượng thông thường như các loại cân điện tử khác.
  • Cân được tích hợp máy in nhỏ đi kèm, cho phép in phiếu cân phục vụ quản lý và kinh doanh thuận tiện tránh nhầm lần.
  • Kết nối với máy tính, phần mềm quản lý giúp quá trình kiểm soát hàm lượng tinh bột trong nhà máy được nhanh chóng và hiệu quả.

cân phân tích hàm lượng tinh bột sắn

Cân điểm bột sử dụng đơn giản chỉ với vài thao tác đơn giản: 

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3