CÂN KỸ THUẬT MS-TS (METTLER TOLEDO) 320g - 3200g/ 1mg, 0.01g

CÂN KỸ THUẬT MS-TS (METTLER TOLEDO) 320g - 3200g/ 1mg, 0.01g

Mã SP: CKT-MS Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Cân phòng thí nghiệm « Cân kỹ thuật (Precision balances)
Nhận báo giá

CÂN KỸ THUẬT MS-TS, CÂN PHÂN TÍCH METTLER TOLEDO

(320g - 3200g / 1mg, 0.01g)

Ngày nay trong môi trường nghiên cứu và sản xuất áp lực cao, việc có thiết bị phù hợp là chìa khóa để đạt được chất lượng và hiệu quả. Với khách hàng yêu cầu thời gian giao hàng ngắn và ngày giao hàng đáng tin cậy, bạn cần một chiếc  cân kỹ thuật điện tử, cân phân tích chất lượng tốt, để có thể tin tưởng cung cấp kết quả chính xác - và thuận tiện, đồng thời yên tâm, dễ sử dụng. 
Cân kỹ thuật MS-TS của METTLER TOLEDO là một dòng cân điện tử phù hợp với yêu cầu. Đây là dòng cân kỹ thuật bằng mạnh mẽ kết hợp với tính năng bảo mật nâng cao, để bạn biết bạn có thể tin tưởng vào kết quả của mình. 
Đối với người sử dụng, giao diện người dùng đồ họa trực quan và các ứng dụng tích hợp khiến các tác vụ vụ cân hàng ngày đơn giản, ngay cả đối với các người sử dụng chưa được đào tạo.
Các tính năng thiết kế thông minh giúp cho cân kỹ thuật MS-TS dễ dàng được làm sạch và bảo quản.

Công nghệ cân đã được chứng minh cho kết quả tin cậy:

Công nghệ MonoBloc, cùng chức năng FACT - hiệu chuẩn tự động theo nhiệt độ, cung cấp kết quả tin cậy và ổn định. Công nghệ chống quá tải bảo vệ cân cho phép sử dụng lâu dài.
Loadcell Mettler Toledo công nghệ mono block

Chức năng cảnh báo thăng bằng

Cảm biến tự động cảnh báo khi cân không thăng bằng và màn hình cảm ứng hiện hướng  dẫn giúp người sử dụng chỉnh lại mực thăng bằng trong chỉ vài giây.

cân phân tích MS-TS Mettler Toledo

Tăng sự ổn định cho kết quả cân nhanh hơn:

Cân kỹ thuật MS-TS được thiết kế với 2 chân cố định và 2 chân điều chỉnh được giúp nhanh chóng đặt thăng bằng tại nơi làm việc, giảm thiểu rung động, cho kết quả cân nhanh hơn

cân điện tử MS-TS Mettler Toledo

Chức năng “Khối lượng cân tối thiểu – Min Weigh” bảo đảm cân đúng sai số cho phép

Số hiển thị sẽ chuyển màu đỏ nếu khối lượng tịnh nằm dưới giá trị tối thiểu đã thiết lập trước. Khách hàng có thể chọn lựa  phương pháp tùy chỉnh hoặc  theo giấy chứng nhận cho khối lượng cân tối thiểu này.

Hiển thị to rõ giúp công việc hàng ngày dễ dàng hơn

Màn hình màu TFT 7″ cảm ứng hoạt động tốt với cả bao tay bằng latex, silicon, cô tông. Giao diện trực quan và chữ số cao 18mm mang lại sự thoải mái trong tác vụ hàng ngày.
cân kỹ thuật điện tử MS-TS

Khung vỏ cân thép chắc chắn giúp cân có tuổi thọ cao:

Khung vỏ thép aluminum đúc chắc chắn không  những bảo vệ cân khỏi những tác động bởi môi trường bên ngoài mà còn chống lại hoá chất ăn mòn, bao gồm cả acetone
vỏ cân kỹ thuật MS-TS

Đối tác Cân điện tử PRO