Cân điện tử 2 số lẻ ML-T Mettler Toledo

Cân điện tử 2 số lẻ ML-T Mettler Toledo

Mã SP: CKT-ML-T Thương hiệu: Mettler Toledo - USA
Nhận báo giá

CÂN PHÂN TÍCH ML-METTLER TOLEDO - (220G - 520G/ 0.001G)

Thoải mái làm việc, nhỏ gọn và thông minh:

Cân phân tích ML Mettler Toledo thiết kế thông minh, nhiều ứng dụng sẵn có, pin phụ trợ, và luôn bền vững và cho phép thực hiện phép cân dễ dàng. Đây là dòng sản phẩm tiết kiệm không gian nhất!

Màn hình cảm ứng trực quan:

Màn hình cảm ứng màu 4.5" vận hành thoải mái kể cả với bao tay cao su, vải hay silicon. Giao diện thân thiện và số hiện thể rõ mang lại sự thoải mái cho công việc hằng ngày.

Chức năng cảnh báo mực thăng bằng:

Chức năng LevelControl cảnh báo khi cân không thăng bằng và hiện màn hình hướng dẫn bạn lấy lại mực cân bằng trong vài giây.

Công nghệ cân đã được chứng minh cho kết quả tin cậy:

Cân phân tích ML Mettler Toledo sử dụng công nghệ MonoBloc, cùng chức năng FACT - hiệu chuẩn tự động theo nhiệt độ, cung cấp kết quả tin cậy và ổn định. Công nghệ chống quá tải bảo vệ cân cho phép sử dụng lâu dài.

công nghệ mono block

Thuận tiện khi di chuyển:

Cân phân tích ML Mettler Toledo cho phép sử dụng pin, nguồn A/C khi không có nguồn điện, tạo thuận lợi khi di chuyển, cho phép các ứng dụng cân đi theo bạn mọi nơi.

Tính năng hướng dẫn hiệu quả:

Hiển thị trên cùng màn hình điều khiển, tính năng hướng dẫn giúp người dùng tới gần mục tiêu đã định. Màn hình màu xanh lá hiển thị cho biết kết quả cân nhanh chóng với dung sai cho phép.

Khoản đầu tư có độ bền cao với cân phân tích ML Mettler Toledo:

Vỏ bảo vệ bao quanh bảo vệ cân khỏi vết bẩn và trầy xước. Khung cơ sở kim loại rắn và vật liệu chất lượng cao đảm bảo rằng bạn có thể dựa vào kết quả chính xác trong nhiều năm tới.

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570
SẢN PHẨM KHÁC
 

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3