CÂN KỸ THUẬT 3 SỐ LẺ ME-METTLER TOLEDO

CÂN KỸ THUẬT 3 SỐ LẺ ME-METTLER TOLEDO

Mã SP: CPT-ME 3SL Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Cân phòng thí nghiệm « Cân phân tích (Analytical balance)
Nhận báo giá

CÂN KỸ THUẬT 3 SỐ LẺ ME-METTLER TOLEDO (120G - 420 G/ 0.001G)

Tính năng cân thiết yếu:

Ngày nay trong phòng thí nghiệm hay trong nhà máy bận rộn, công việc cân hàng ngày trở nên dễ dàng và hiệu quả nhờ các thiết kế dành cho tính năng tiện dụng của cân kỹ thuật 3 số lẻ ME-Mettler Toledo. Chức năng cần thiết trong tầm tay cung cấp cho bạn kết quả cân chính xác và đáng tin cậy hàng ngày.

Đơn giản là đáng tin cậy

Công nghệ cân của Mettler Toledo đảm bảo tính ổn định và tính chính xác. cân kỹ thuật 3 số lẻ ME cho kết quả nhanh và đáng tin cậy. Các điều chỉnh bên trong cho phép chỉnh cân nhanh và dễ dàng chỉ với một phím tắt.
Cân kỹ thuật ME Mettler Toledo

Vận hành Dễ dàng với hiển thị rõ ràng

Giao diện dễ sử dụng giúp tiếp cận trực tiếp với các ứng dụng và hiệu chỉnh định kỳ. Màn hình hiển thị số lớn với đèn nền sáng dễ đọc trong mọi môi trường làm việc.
Cân điện tử 3 số lẻ ME

Chức năng chính

Các cân có độ bền cao này không chỉ giúp các công việc hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng và cho kết quả nhanh, chúng còn dễ vệ sinh, dễ cân bằng giọt nước ở chân, và điều chỉnh bên trong với chỉ một nút ấn giúp công việc hàng ngày được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả
Cân điện tử 3 số lẻ ME-Mettler Toledo

Thiết kế có độ bền cao

Cân kỹ thuật 3 số lẻ ME-Mettler Toledo được sản suất với độ bền cực cao, bệ kim loại cứng và thân được gia công cường lực đảm bảo rằng bạn có thể tin tưởng vào kết quả chính xác trong nhiều năm .
thân cân Cân điện tử 3 số lẻ ME-Mettler Toledo

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3