CÂN KỸ THUẬT 2 SỐ LẺ ME-METTLER TOLEDO

CÂN KỸ THUẬT 2 SỐ LẺ ME-METTLER TOLEDO

Mã SP: CKT-ME Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Cân phòng thí nghiệm « Cân kỹ thuật (Precision balances)
Nhận báo giá

CÂN KỸ THUẬT 2 SỐ LẺ ME-METTLER TOLEDO (1200G- 4200H/ 0.01G)

Tính năng cân thiết yếu của cân kỹ thuật ME:

Công việc cân hàng ngày trở nên dễ dàng và hiệu quả nhờ các thiết kế dành cho tính năng tiện dụng của cân kỹ thuật 2 số lẻ ME. Chức năng cần thiết trong tầm tay cung cấp cho bạn kết quả cân chính xác và đáng tin cậy hàng ngày.

Đơn giản là đáng tin cậy

Công nghệ cân của METTLER TOLEDO đảm bảo tính ổn định và tính chính xác. Cân ME cho kết quả nhanh và đáng tin cậy. Các điều chỉnh bên trong cho phép chỉnh cân nhanh và dễ dàng chỉ với một phím tắt.
cân điện tử ME - Mettler Toledo

Vận hành Dễ dàng với hiển thị rõ ràng

Giao diện dễ sử dụng giúp tiếp cận trực tiếp với các ứng dụng và hiệu chỉnh định kỳ. Màn hình hiển thị số lớn với đèn nền sáng dễ đọc trong mọi moi trường làm việc.
cân điện tử  2 số lẻ ME - Mettler Toledo

Chức năng chính của cân điện tử ME

Các cân có độ bền cao này không chỉ giúp các công việc hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng và cho kết quả nhanh, chúng còn dễ vệ sinh, dễ cân bằng giọt nước ở chân, và điều chỉnh bên trong với chỉ một nút ấn giúp công việc hàng ngày được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả
cân kỹ thuật ME - Mettler Toledo

Thiết kế có độ bền cao

Cân ME được sản suất với độ bền cực cao, bệ kim loại cứng và thân được gia công cường lực đảm bảo rằng bạn có thể tin tưởng vào kết quả chính xác trong nhiều năm .
cân điện tử Pro

Nhận báo giá cân kỹ thuật Cân kỹ thuật 2 số lẻ ME- Mettler Toledo (1200g-4200g/ 0.01g):

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mục nhận báo giá trên đầu trang hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3