DÂY CÁP TÍN HIỆU CÂN ĐIỆN TỬ

DÂY CÁP TÍN HIỆU CÂN ĐIỆN TỬ

Mã SP: CTH Thương hiệu: VNPRO

+ Danh mục « Thiết bị cân điện tử « Phụ kiện cân (Accessory)
Nhận báo giá

Dây cáp tín hiệu dùng cho cân điện tử:

Dây cáp tín hiệu của cân điện tử dùng để kết nối tín hiệu từ Loadcell (cảm biến lực) tới đầu cân điện tử hay còn gọi là bộ chỉ thị. Thường thì các loại cân điện tử sử dụng 1 loadcell như cân bàn thì cáp tín hiệu có sẵn của loadcell được nối trực tiếp tới bộ chỉ thị cân. Hầu hết các loại cân điện tử khác như cân sàn, cân ô tô hoặc các hệ thống cân điện tử khác sử dụng từ 2 loadcell trở lên thường phải có dây tín hiệu kết nối từ hộp nối tín hiệu về bộ chỉ thị cân hoặc từ loadcell về thẳng bộ chỉ thị cân đối với hệ thống cân điện tử sử dung loadcell kỹ thuật số. 

Dây tín hiệu có nhiệm vụ cấp nguồn điện từ bộ chỉ thị vào loadcell và đưa tín hiệu phản hồi về bộ chỉ thị để chuyển đổi tín hiệu số và hiển thị trên màn hình. Một sợi dây tín hiệu chất lượng đảm bảo sẽ giúp cho hệ thống cân điện tử của bạn hoạt động ổn định, hạn chế được những rủi ro không mong muốn. 

Các loại dây cáp tín hiệu cân điện tử: 

Hiện trên thị trường có nhiều loại dây cáp tín hiệu với các tính năng (chống nhiếu, chống chuột, loại 4 dây, 6 dây,..) và xuất xứ khác nhau như dây Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp, Đức, Mỹ..  Để chọn loại dây phù hợp, đạt yêu cầu kỹ thuật, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn chính xác. 

Dây tín hiệu cân điện tửi

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3