CÂN ĐIỆN TỬ 60 TẤN VTS105 METTLER TOLEDO

CÂN ĐIỆN TỬ 60 TẤN VTS105 METTLER TOLEDO

Mã SP: COT-VTS Thương hiệu: Mettler Toledo - USA

+ Danh mục « Cân ô tô, Trạm cân điện tử
Nhận báo giá

Trạm cân điện tử 60 tấn, Model VTS105 của hãng Mettler Toledo, nhập khẩu nguyên bộ là dòng cân xe container sàn thép có cảm biến tải trọng GD analog. Dây là trạm cân điện tử cso cấu trúc đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn và bền bỉ, với tuổi thọ sử dụng có thể lên tới hơn 10 năm. Trạm cân điện tử 60 tấnVTS105 được thiết kế cho các ứng dụng trong các ngành thực phẩm, nông nghiệp, dầu khí, khai khoáng,… 

cân điện tử 60 tấn VTS105

Đặc điểm nổi bật của trạm cân điện tử 60 tấn VTS105: 

  • Trạm cân điện tử 60 tấn VTS105 sử dụng cảm biến tải trọng analog GD (0782) được thiết kế chuyên biệt cho các ứng dụng cân xe tải, chịu được các môi trường khắc nghiệt.  Tuổi thọ cao, hiệu suất đáng tin cậy, giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch, giảm chi phí bảo trì.
  • Cầu cân được thiết kế lai giữa thép hình chữ H và thép sườn chữ U, được thử nghiệm với qui trình độc đáo "Module Masher" của Mettler Toledo, gia tăng vòng đời sử dụng, ở mức tải thiết kế tối đa. Đó là một cách của Mettler Toledo vượt xa các đối thủ cạnh tranh để đảm bảo rằng bạn có được sản phẩm cân xe tải đáng tin cậy nhất trong ngành.

Cầu cân

  • Thiết bị đầu cân tiên tiến, linh hoạt, đáng tin cậy, giàu tính năng và linh hoạt
  • Toàn trạm cân cũng có thể được trang bị các thiết bị ngoại vi như máy in, màn hình từ xa ADI, PC và phần mềm xe để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Thông số kỹ thuật trạm cân điện tử 60 tấn VTS105:

  • Cấp chính xác:  cấp 3 (theo ĐLVN 13:2009) / Class 3
  • Tải trọng cân: 60 tấn
  • Bước nhảy: 10kg
  • Kích thước: rộng 3 đến 3.4m, dài từ 5 đến 23.2m
  • Kiểu lắp đặt cân:  lắp đặt chìm  hoặc nổi với đường dẫn lên cân
  • Đầu hiển thị cân : IN246, IND570 hoặc IND780

​Công tác thi công lắp đặt trạm cân: 

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam là nhà phân phối chính thức được ủy quyền của Mettler Toledo tại Việt Nam. Công tác thi công lắp đặt trạm cân điện tử được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, cán bộ  kỹ thuật được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm sẽ hoàn chỉnh hệ thống chính xác, chuyên nghiệp, luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động tốt, đảm bảo quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Quý khách có thể tham khảo các dự án trạm cân điện tử do chúng tôi tại đây.

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3