InterWeighing 2022

InterWeighing hội chợ triển lãm thương mại chuyên ngành công nghiệp cân điện tử lớn nhất trên thế giới. 

Giới thiệu về hội chợ InterWeighing: 

InterWeighing là hội chợ triển lãm ngành cân quốc tế do Hiệp hội Dụng cụ Cân Trung Quốc (CWIA) tổ chức mỗi năm một lần. Đây là triển lãm thương mại chuyên ngành công nghiệp cân lớn nhất trên thế giới. Tới nay hội chợ đã trải qua rất nhiều kỳ được tổ chức thành công vào các năm 1995, 1997, 1999, 2001 ~ 2020.

Nội dung triển lãm và quy mô của sự kiện InterWeighing: 

Nội dung triển lãm của InterWeighing rất đa dạng, từ các các thiết bị cân thủ công cho tới các thiết bị cân tự động, tất cả các loại cân điện tử, cân trong phòng thí nghiệm, cân công nghiệp, cân hệ thống, cân xe tải, cân treo điện tử, bộ chỉ thị, cảm biến lực, quả cân chuẩn, dụng cụ và thiết bị kiểm tra, linh kiện điện tử và vật liệu được sử dụng trong ngành cân.

Sau nhiều năm tổ chức thành công, quy mô và tầm ảnh hưởng của InterWeighing ngày càng phát triển ổn định. Ngày nay, InterWeighing đã trở thành Triển lãm quốc tế chuyên ngành thiết bị cân điện tử lớn nhất và có chất lượng quốc tế cao nhất trên thế giới. Sự kiện InterWeighing hàng năm đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất trong ngành cân điện tử trên thế giới. Hàng năm thu hút sự tham gia của khoảng 1500 công ty và trên 30.000 khách tham dự. Đây là sự kiện lý tưởng để tăng cường trao đổi và hợp tác kinh tế và công nghệ giữa các giới trong ngành công nghiệp cân điện tử, giúp thúc đẩy sự phát triển của thương mại sản phẩm cân điện tử toàn cầu.

Cân Điện Tử Pro và Interweighing: 

Đối với Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam, nhiều năm qua InterWeighing là sự kiện không thể vắng mặt. Tham gia hội chợ  không chỉ giúp chúng tôi mở rộng thì trường, tìm kiếm khách hàng, đối tác, nắm bắt xu hướng phát triển chung của ngành cân điện tử thế giới mà còn là cơ hội để cập nhật công nghệ, sản phẩm mới nhằm nâng cao năng lực, phục vụ tốt nhất khách hàng và doanh nghiệp trong nước.

Interweighing 2022: 

Năm 2021, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, ngày triển lãm của InterWeighing2021 dự kiến từ 22-24 tháng 9 năm 2021 đã bị hoãn lại sang ngày 26 - 28 tháng 5 năm 2022. Hội chợ sẽ diễn ra tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Nam Kinh Trung Quốc.

 

Đối tác Cân điện tử PRO