Sàn giao dịch công nghệ, thiết bị và hỗ trợ khởi nghiệp

KHAI TRƯƠNG SÀN GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ VÀ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP

Sáng 24-6-2021, tại Trung tâm Ứng dụng, Dịch vụ Khoa học và Công nghệ thuộc Sở Khoa Học và Công Nghệ Nam Định tổ chức khai trương Sàn giao dịch công nghệ, thiết bị và hỗ trợ khởi nghiệp. Sàn được xây dựng với mục đích:

- Làm đầu mối hình thành, phát triển thị trường công nghệ giúp cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trao đổi, mua bán công nghệ.
Trung tâm tư vấn khởi nghiệp cho các tập thể và cá nhân có nhu cầu.
Hỗ trợ các thành viên trong việc ứng dụng thương mại điện tử, trao đổi thông tin đối tác.
Tạo sự liên kết giữa nghiên cứu và ứng dụng, thương mại hóa sản phẩm khoa học công nghệ. Thúc đẩy chuyển giao, đổi mới công nghệ, thiết bị… góp phần tăng hàm lượng chất xám trong sản phẩm nội địa, nâng cao sức cạnh tranh.

Sàn giao dịch công nghệ, thiết bị và hỗ trợ khởi nghiệp bao gồm các hạng mục:

  • Sàn giao dịch công nghệ trực tuyến.

Từ năm 2019 đến nay, Sàn trực tuyến đã đi vào hoạt động với hơn 100 doanh nghiệp đăng ký là thành viên. Nhiều doanh nghiệp đã đăng chào bán cũng như tìm mua các sản phẩm công nghệ, thiết bị. Ngoài ra sàn trực tuyến cũng đã liên kết cơ sở dữ liệu về công nghệ, thiết bị với các sàn trong khu vực duyên hải Bắc Bộ và một số tỉnh trong nước.

  • Sàn trực tiếp và khu làm việc chung hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Sau 2 năm triển khai xây dựng, Sàn giao dịch công nghệ trực tiếp và khu làm việc chung hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động. Trong đó Sàn trực tiếp sẽ triển khai 12 gian hàng trưng bày, cùng với đó là tổ chức các sự kiện kết nối cung cầu công nghệ giữa các doanh nghiệp trong nước với doanh nghiệp nước ngoài nhằm phát triển thị trường KHCN tại địa phương. Khu làm việc chung phục vụ cho hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với 8 văn phòng cũng như khu giao dịch, kết nối là nơi để các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể tìm kiếm đối tác, nhà đầu tư để phát triển, cũng là nơi ươm tạo cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại địa phương.

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ PRO VIỆT NAM

Sau 2 năm là thành viên của Sàn trực tuyến, Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam đã có rất nhiều cơ hội giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình tới các doanh nghiệp trên cả nước. Đặc biêt, các hệ thống cân định lượng như cân bồn, cân silo, cân kiểm tra trọng lượng tự động và trạm cân ô tô, cân xe tải nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà máy, xí nghiệp trong khu vực các tỉnh như Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình. 

https://ndtex.vn/gian-hang/cong-ty-tnhh-can-dien-tu-pro-viet-nam-5806.html

Đây không chỉ là sự kiện đánh dấu một bước hình thành và tạo lập thị trường, mà còn thể hiện quyết tâm và mong muốn của doanh nghiệp nhằm thúc đẩy chuyển giao công nghệ và thiết bị sản xuất hiện đại, giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, tăng sức cạnh tranh, từ đó góp phần vào sự phát triển kinh tế.

 

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3