Lắp đặt cân ô tô 80 tấn tại nhà máy Cargill

Cân ô tô 8o tấn, công nghệ Powercell PDX tiên tiến nhất của hãng Mettler Toledo (USA)

LẮP ĐẶT CÂN Ô TÔ 80 TẤN TẠI NHÀ MÁY CARGILL

Tháng 1/ 2021, Công ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam đã tiến hành lắp đặt trạm cân điện tử 80 tấn tại nhà máy Cargill, KCN Đồng Văn, tỉnh Hà Nam. Đây là hệ thống cân ô tô 80 tấn, sử dụng cảm biến lực kỹ thuật số PDX Powercell. Thiết bị công nghệ số tiên tiến nhất của Mettler Toledo (hãng có trên 20 năm kinh nghiệm về các thiết bị số cho cân xe tải, cân ô tô. PDX Powercell là dòng cảm biến lưc có độ chính xác, độ ổn định, độ bền vượt trội, chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường. Thêm vào đó PDX Powercell còn có các tính năng đặc biệt bảo vệ cân mà chưa có thiết bị  khác nào có.

trạm cân điện tử 80 tấn

Ưu điểm nổi bật của trạm cân điện tử sử dụng công nghệ Powercell PDX - Mettler Toledo

+ Độ phân giải lên tới: 1.000.000e. Dễ hiệu chuẩn với độ chính xác cao, sử dụng bù kỹ thuật số để duy trì độ chính xác.

+ Chống nước: PDX Powercell được hàn bằng lazer kín, đạt tiêu chuẩn IP68, có khả năng chống được nước phun có áp lực lớn hoặc ngâm trong nước sâu 1m liên tục trong vòng 7 ngày (tương đương 168 giờ đồng hồ).

+ Chống sét cực đại: mỗi thiết bị Powercell PDX được tích hợp sẵn bên trong hệ thống chống sét độc lập, có khả năng chống sét với cường độ 82.000A (gấp đôi cường độ sét đánh thông thường).

+ Kết nối đơn giản: không cần hộp nói tín hiệu. Thay thế dễ dàng, cân sẽ tự động hiệu chuẩn và căn chỉnh lại sau khi thay loadcell. Trong trường hợp 01 loadcell bị hỏng mà chưa kịp thay thế cân vẫn tạm thời hoạt động được mà không ảnh hưởng đến kết quả cân.

+ Có khả năng đoán được sự cố của thiết bị và thông báo qua email hoặc mobile phone để tránh được những thiệt hại xảy ra => chủ động trong bảo trì và tiết kiệm chi phí xử lý sự cố

+ Chống gỉ: Toàn bộ vỏ bọc bên ngoài của PDX Powercell và Hệ thống cáp nối đều làm bằng INOX có khả năng chống gỉ và ăn mòn rất cao.

+ Chống nhiễu: Có khả năng chống nhiễu sóng điện từ cao cùng với tín hiệu số mạnh nên không bị rớt tín hiệu làm ảnh hưởng đến kết quả cân.

+ Chống chuột và loài gặm nhấm : Toàn bộ loadcell và cáp nối có vỏ bọc inox nên bảo vệ được cáp không bị chuột cắn (cáp nối được bọc 2 lớp: thép và lưới).

+ Chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất của thiên nhiên từ -550C đến +600C.

Hình ảnh thực tế thi công lắp đặt cân ô tô 80 tấn tại nhà máy Cargill

Quá trình lắp đặt cân ô tô 80 tấn

 lắp đặt cân ô tô 80 tấn

 lắp đặt cân ô tô 80 tấn

Trạm cân điện tử 80 tấn

 

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3