Cân điện tử Pro - Kết nối để phát triển

Ưu tiên phát triển công nghiệp hỗ trợ: 

Công nghiệp hỗ trợ có ý nghĩa quan trọng đối với chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá, nâng cao năng suất lao động và năng lực cạnh tranh, tạo giá trị gia tăng, góp phần tăng tỷ trọng đóng góp của ngành công nghiệp chế biến, chế tạo trong cơ cấu nền kinh tế. Công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp chế biến chế tạo trong các lĩnh vực điện tử, cơ khí trọng điểm, sản xuất lắp ráp ô tô, dệt may, da giầy, công nghiệp công nghệ cao và công nghiệp quốc phòng được xác định là các ngành công nghiệp cần ưu tiên phát triển của nền kinh tế Việt Nam.
 

Triển Lãm Quốc Tế Về Công Nghiệp Hỗ Trợ Và Chế Biến Chế Tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020 

Từ ngày 09  đến 11 / 12 / 2020 . Công ty Cân Điện Tử Pro Việt Nam đã tham gia VIMEXPO 2020, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hanoi.

Tại VIMEXPO 2020, chúng tôi không chỉ đem đến giới thiệu các sản phẩm cân công nghiệp như; cân sàn điện tử, cân đếm số lượng, cân bàn, cân treo điện tử, Loadcell, ...  mà còn giới thiệu tới khách tham quan các giải pháp cân trọng lượng cho nhà máy, xí nghiệp.  Đặc biệt các hệ thống cân ô tô, xe tải, cân bồn, cân silo và cân kiểm tra trọng lượng trong dây chuyền của chúng tôi được rất nhiều khách tham quan là đại diện của các nhà máy, xí nghiệp, các công ty trong và ngoài nước quan tâm.
Qua triển lãm này các đơn vị, khách tham quan triển lãm đã có cơ hội hiểu hơn về cân điện tử và các giải pháp cân, lợi ích mà nó mang lại trong quản lý sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm nhằm bảo vệ uy tín của doanh nghiệp, nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu rủi ro và nguy cơ thất thoát nguyên liệu….
Với định hướng “Kết nối để phát triển”, đồng hành cùng doanh nghiệp, khách hàng và đối tác trên con đường phát triển của ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam, Cân Điện Tử Pro sẽ không ngừng phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cân điện tử tại Việt Nam, đem đến những sản phẩm chất lượng và giải pháp cân điện tử hiệu quả phục vụ khách hàng. 
 

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3