Kiểm định cân ô tô

Công Ty Cân Điện Tử Pro Việt Nam cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn và kiểm định cân ô tô, xe tải có phạm vi đo tới 150 tấn. Nhanh chóng-chính xác-hiệu quả!

Tại sao phải kiểm định cân ô tô:

Kiểm định cân ô tô, cân xe tải là việc xem xét chất lượng của cân có đạt các chỉ tiêu kỹ thuật cụ thể so với yêu cầu pháp lý hay không. Đây là một trong những việc bắt buộc cần làm định kỳ 12 tháng, sau khi lắp mới hoặc sau khi sửa chữa thay thế thiết bị để kiểm tra độ chính xác của cân theo quy định của Tổng Cục Đo Lường Việt Nam.

Dịch vụ hiệu chuẩn và kiểm định cân ô tô:

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn và kiểm định cân ô tô, cân xe tải có phạm vi đo tới 150 tấn. Dịch vụ chúng tôi luôn bảo đảm cho cân của khách hàng đạt kiểm định 100% bởi chúng tôi;

  • Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, hiệu chuẩn, kiểm định cân ô tô, xe tải. Đã từng thực hiện việc hiệu chuẩn và kiểm định cân ô tô hơn 1000 lần  tại các nhà máy, xi nghiệp, kho hàng, bến cảng, mỏ,.. trong cả nước.
  • Công tác khảo sát tiền kiểm, hiệu chuẩn cân ô tô, chỉnh góc, bảo trì, sửa chữa giúp trạm cân điện tử của khách hàng luôn đảm bảo trong tình trạng hoạt động chính xác trước khi kiểm định. 

  • Có đầy đủ trang thiết bị, quả cân chuẩn phục vụ việc hiệu chuẩn cân ô tô. 

quả cân hiệu chuẩn

  • Thêm vào đó chúng tôi cũng là đơn vị hợp tác lâu năm với các đơn vị kiểm định được Tổng cục đo lường Việt Nam cấp phép. Công tác hiệu chuẩn hay kiểm định cân ô tô  được thực hiện bởi các kiểm định viên có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm luôn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu, đảm bảo chất lượng kiểm định và đúng pháp luật.
  • Thời gian cấp giấy chứng nhận kiểm định cân ô tô nhanh, tem kiểm định được cấp ngày sau khi hoàn thành việc kiểm định, cân sẵn sàng hoạt động.

Giấy chứng nhận kiểm định cân ô tô

Liên hệ làm dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn cân ô tô:

Các đơn vị có nhu cầu kiểm định cân ô tô, cân xe tải vui lòng liên hệ với  phòng Kinh doanh của chúng tôi theo các số điện thoại có trên trang web nàyHân hạnh được phục vụ!

 

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3