Hiệu chuẩn quả cân chuẩn

Giấy chứng nhận hiệu chuẩn quả cân chuẩn các cấp M1, F1, E2 do Viện Đo Lường thực hiện

Hiệu chuẩn quả cân chuẩn là thế nào ? 

Quả cân chuẩn  (Calibration Weight, Test Weight) là vật có khối lượng nhất định, dùng để xác định khối lượng của những vật khác thông qua cân. Trong thực tế, quả cân chuẩn và bộ quả cân chuẩn là những công cụ thiết yếu cho việc kiểm tra độ chính xác, căn chỉnh cânhiệu chuẩn và kiểm định cân điện tử.

Theo OIML (Tổ chức Đo lường Hợp pháp Quốc tế), quả cân được phân loại theo cấp chính xác gồm: E1, E2, F1, F2, M1, M1-2, M2, M2-3, M3. Trong đó, E1 là cấp chính xác cao nhất của quả cân. Việc hiệu chuẩn quả cân nhằm mục đích xác định sai số giữa khối danh nghĩa và khối lượng quy ước (giá trị thực) của quả cân.

Giấy chứng nhận hiệu chuẩn quả cân chuẩn: 

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam nhập khẩu và phân phối các sản phẩm quả cân chuẩn, bộ quả cân chuẩn các cấp E1, E2, F1, F2, M1 được sản xuất bằng gang, thép hợp kim, thép không gỉ, inox với nhiều mức trọng lượng từ quả cân chuẩn nhỏ mức 1 mg trong bộ quả cân chuẩn cho tới quả cân chuẩn 500kg.

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đầy đủ C/O, C/Q và được Viện Đo Lường Việt Nam hoặc các cơ quan chức năng liên quan kiểm định và cấp giấy chứng nhận hiệu chuẩn. 

Hình ảnh minh họa: 

Giấy chứng nhận hiệu chuẩn quả cânGiấy chứng nhận hiệu chuẩn

 

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3