Kiểm định cân điện tử, hiệu chuẩn cân điện tử

Dịch vụ kiểm định và  hiệu chuẩn cân điện tử các loại. Chính xác, đúng quy trình, kiểm định viên giàu kinh nghiệm. Thời gian cấp giấy chứng nhận kiểm định, hiệu chuẩn nhanh. 

DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH CÂN ĐIỆN TỬ, HIỆU CHUẨN CÂN ĐIỆN TỬ 

Tại Việt Nam cùng với sự phát triển về kinh tế, cân điện tử và các ứng dụng của nó ngày càng được nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh sử dụng bởi độ chính xác cao, hiệu quả và khả năng ứng dụng linh hoạt trong mọi lĩnh vực.Để bảo đảm cho việc đo lường khối lượng các nguyên vật liệu, sản phẩm, xe ô tô,… một cách chính xác, ổn định thì việc định kỳ hiệu chuẩn và kiểm định cân điện tử là bắt buộc theo quy định của Tổng Cục Đo Lường Việt Nam.

Kiểm định cân điện tử là việc xem xét chất lượng của cân điện tử  có đạt các chỉ tiêu kỹ thuật cụ thể so với yêu cầu pháp lý hay không. Việc kiểm định cân điện tử phải được thực hiện đúng quy trình và thống nhất. Kết quả kiểm định cân điện tử phải do cơ quan kiểm định của nhà nước xác định là đạt hay không đạt. Cân điện tử sau khi kiểm định đạt yêu cầu sẽ được dán tem kiểm định hoặc cấp giấy chứng nhận kiểm định bởi cơ quan quản lý Nhà nước về đo lường.

Công Ty Cân Điện Tử Pro Việt Nam là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong ngành cân điện tử với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn về hiệu chuẩn cân điện tử, có đầy đủ trang thiết bị, quả cân chuẩn phục vụ việc hiệu chuẩn và kiểm định cân điện tử. Thêm vào đó chúng tôi cũng là đơn vị hợp tác lâu năm với các trung tâm kiểm định, công ty chuyên về kiểm định cân điện tử, được Tổng cục đo lường Việt Nam cấp phép. Công tác hiệu chuẩn hay kiểm định cân điển tử của chúng tôi được thực hiện và kiểm định bởi các kiểm định viên có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm luôn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu, đảm bảo chất lượng kiểm định và đúng pháp luật.

Liên hệ đăng ký dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn cân điện tử:

Công Ty TNHH Cân Điện Tử PRO Việt Nam

VPGD: Số Tầng 9, Tòa nhà Coma, 125D Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: (024) 625 00059 # Email: candientupro@gmail.com

 

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3