Bảo trì, nâng cấp, sửa chữa cân ô tô

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa, nâng cấp cân ô tô, cân xe tải các loại từ 20 tấn đến 150 tấn. Chuyên nghiệp, đúng quy trình, nhanh chóng và chính xác.

BẢO DƯỠNG, NÂNG CẤP, SỬA CHỮA CÂN Ô TÔ, CÂN XE TẢI

Cân ô tô, trạm cân điện tử là một hệ thống cân có giá trị lớn, vì vậy việc bảo trì bảo dưỡng hay sửa chữa cân định kì, kịp thời giúp kéo dài thời gian sử dụng của cân, tăng hiệu quả đầu tư và đặc biệt giúp cân luôn làm việc chính xác, đáp ứng như cầu sử dụng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh cần nâng cấp trạm cân ô tô nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư trạm cân điện tử mới thì lúc này việc cần tìm đến một đơn vị chuyên lắp đặt, nâng cấp, sữa chữa, kiểm định thiết bị cân điện tử là điều cần thiết.

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử, cân ô tô, đội ngũ kỹ sư, được đào tạo bài bản có đầy đủ chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp và mẫn cán trong công việc, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hay nâng cấp hệ thống cân ô tô, trạm cân điện tử của quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ PRO VIỆT NAM

VPGD: Số 35 ngõ 9 – Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.625 00059                             Hotline tư vấn: 0983 041 106

Email: candientupro@gmail.com

 

 

Đối tác Cân điện tử PRO