Giao hàng & vận chuyển

1. Quy định chung:

Sau khi đặt hàng và hoàn thiện các ký kết về điều kiện thương mại, thỏa thuận trong hợp đồng về đơn hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra sản phẩm trước khi giao và vận chuyển hàng hóa đến khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng được chính xác và nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết và chính xác về thông tin người nhận và địa chỉ nhận hàng.

Chúng tôi có quyền tạm hủy các đơn đặt hàng khi thông tin đặt hàng không rõ ràng, đông thời không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Thời gian giao hàng còn tùy thuộc vào loại sản phẩm và yêu cầu của quý khách. Chi tiết sẽ được liệt kê trong hợp đồng.

2. Phương thức vận chuyển:

Nhằm giao hàng tới quý khách hàng nhanh chóng, an toàn. Chúng tôi đã hợp tác và ký hợp đồng vận chuyển với các đối tác là các công ty Logistic, chuyển phát hàng hóa chuyên nghiệp như công ty ViettelPost, Cty CP chuyển phát nhanh FedEx, Nhất tín, ...

Bên cạnh đó chúng tôi còn sử dụng các hình thức vận chuyển giao hàng linh hoạt khác như: giao hàng trực tiếp bằng xe của Công Ty Cân Điện Tử Pro, gửi xe tải, xe tuyến, xe ôm,.. .

Chúng tôi hoan nghênh việc sử dụng nhà xe hoặc đơn vị vận chuyển do khách hàng chỉ định. Quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả cước vận chuyển cho nhà xe, đơn vị vận chuyển.

Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm có giá trị, cần phải lắp đặt tại các địa phương xa Hà Nội, nếu có yêu cầu nhân viên Công Ty Cân Điện Tử Pro sẽ giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi

3. Chi phí vận chuyển

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam không có chính sách miễn phí vận chuyển giao hàng ngoại trừ được chỉ định, thỏa thuận theo hợp đồng hoặc nằm trong chương trình khuyến mãi.

Chi phí giao hàng sẽ được thương thảo trong hợp đồng hoặc chúng tôi sẽ áp dụng bảng tính cước vận chuyển theo khu vực vận chuyển và thang cân nặng mà công ty chuyển phát hàng hóa quy định tại thời điểm hiện hành.

Lưu ý: phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện trên hóa đơn bán hàng cùng với giá trị tiền hàng.

4. Giao nhận hàng:

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng từ Phiếu bảo hành, hóa đơn bán hàng. Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

Khi nhận hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành trước khi nhận.

Quý khách nên kiểm tra tình trạng đóng gói và sản phẩm trước khi thanh toán hoặc ký nhận hàng để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho chúng tôi vào thời điểm nhận hàng từ người giao hàng để chúng tôi phối hợp xử lý.

Đối với trường hợp đơn hàng COD (trả tiền cho người giao hàng), ngoài các bước kiểm tra sơ bộ trên, các bước kiểm tra sâu hơn như sử dụng thử sản phẩm chỉ có thể được tiến hành sau khi quý khách thanh toán cho người vận chuyển.

Nếu quý khách không kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng và không phản hồi trong 24 giờ, Chúng tôi mặc nhiên coi là Quý khách đã nhận đúng hàng hóa đã đặt hàng, theo đúng quy chuẩn, không có vấn đề gì và chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại thuộc chính sách đổi trả hàng hóa.

5. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại:

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề giao hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Công Ty Cân Điện Tử Pro nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ PRO VIỆT NAM
Địa chỉ vp: Tầng 9, tòa nhà Coma, 125D phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: (024) 6250 0059,  E-mail: info@candientupro.com.vn
Chân thành cám ơn Quý khách !

 

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3