Chính sách bảo hành & đổi trả

A. Qui định về đổi / trả hàng:

Chúng tôi sẽ thực hiện việc đổi / trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.

1. Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng.

- Khi Quý khách xác định rằng, sản phẩm chúng tôi giao không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi trong vòng 7 ngày, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra. Trong trường hợp sản phẩm bị gửi nhầm, vui lòng gửi trả lại hàng.

- Chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu. Phí vận chuyển gửi trả hàng sẽ do chúng tôi chi trả.

2. Sản phẩm bị lỗi:

- Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng. Trong trường hợp hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách có thể từ chối nhận và gửi trả lại hàng, đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế. Phí vận chuyển gửi trả hàng sẽ do chúng tôi chi trả.

- Các sản phẩm, thiết bị bán ra trong vòng 01 tuần, nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại theo điều kiện đổi hàng dưới đây:

- Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…

- Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), chứng từ, Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành….

- Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Công Ty Cân Điện Tử Pro.

- Sau thời gian 1 tuần kể từ khi nhận hàng hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung của Công Ty Cân Điện Tử Pro hay hãng sản xuất của sản phẩm đó. 

B. Chính sách bảo hành sản phẩm:

1. Quy định chung:

- Bảo hành sản phẩm là được hiểu là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

- Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam chịu trách nhiệm sửa chữa, thay thế miễn phí linh kiện thiết bị trong thời gian bảo hành.

2.Thời hạn bảo hành:

- Tất cả các sản phẩm của Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam đều được bảo hành 12 tháng theo quy định chung của các nhà sản xuất (không bao gồm pin, adapter). Ngoài ra tùy theo điều kiện thỏa thuận trong hợp đồng mà một số sản phẩm có thể có thời gian bảo hành lên tới 18, 24 tháng hoặc đến 5 năm tuỳ loại sản phẩm.

- Thời gian bảo hành chính thức là thời gian được ghi trên phiếu bảo hành (đi kèm với sản phẩm được bán ra) hoặc theo hợp đồng sản xuất lắp đặt cụ thể.

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

3. Địa điểm bảo hành:

- Địa điểm bảo hành với hầu hết các sản phẩm (ngoại trừ trạm cân điện tử, cân hệ thống trong nhà máy) là tại trụ sở của Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam. Địa chỉ:  Tầng 9, Tòa nhà Coma, 125D phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi theo các số: Điện thoại: (024) 62500059  #  Hotline: 0962 607 570. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với Quý khách để hỗ trợ kiểm tra, xử lý qua điện thoại sớm nhất có thể.

- Nếu thời điểm thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến đầu giờ làm việc hôm sau để xử lý.

- Trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận thông báo chúng tôi sẽ đưa ra phương án kiểm tra, sửa chữa hay xác định lỗi và có phương án xử lý kịp thời

Trường hợp nếu không khắc phục được sự cố ngay mà phải gửi sản phẩm, thiết bị cân bảo hành đến Công Ty Cân Điện Tử Pro thì chúng tôi sẽ cố gắng tìm cách xuất mượn sản phẩm khác (nếu có sẵn hàng cho mượn). Xin lưu ý: Chính sách bảo hành không bao gồm cước vận chuyển hàng và giao hàng.

4. Những trường hợp ngoài phạm vi được bảo hành:

- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, làm rách tem bảo hành sản phẩm. Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành.

- Sử dụng cân, thiết bị sai mục đích, cân quá tải, sai điện áp quy định của nhà sản xuất (quá tải, sai tần số khi sử dụng máy phát, quá điện áp,…)

- Hư hỏng do tai nạn, tác động cơ học (rơi vỡ, làm bể, phá hoại, biến dạng sản phẩm, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước,…)

- Do thiên tai; sét đánh, ngập nước, hỏa hoạn,...

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa, tự ý can thiệp vào thiết bị bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Công Ty Cân Điện Tử Pro

6. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại, hỗ trợ về bảo hành:

- Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin vui lòng gọi theo số (024) 3206 2011 hoặc gửi email tới địa chỉ: info@candientupro.com.vn

Chân thành cám ơn Quý khách !

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3