Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ PRO VIỆT NAM
(VIETNAM PRO ELECTRONIC SCALE COMPANY LIMITED)

Công ty TNHH Cân điện tử Pro Việt Nam thành lập năm 2011 tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết bị đo lường, chuyên thiết kế, lắp đặt, cung cấp, các loại cân điện tử, cân  hệ thống và thiết bị kiểm tra sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, hiệu chuẩn và kiểm định cân điện tử.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, cùng với đà đi lên của các ngành công nghiệp tại Việt nam. Công ty Cân điện tử Pro Việt Nam giờ đây đã trở thành thương hiệu uy tín quen thuộc và là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cân điện tử tại Việt Nam. Chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ hàng nghìn đối tác khách hàng là các công ty, tập đoàn và các doanh nghiệp FDI đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ,…  Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hiện có mặt tại các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, các cảng hàng không, cảng biển, mỏ khai thác khoáng sản, xưởng sản xuất, trang trại,… trên toàn quốc và các quốc gia lân cận. Là đại được ủy quyền của Mettler Toledo tập đoàn 1 thế giới trong lĩnh vực cân và các thiết bị kiểm tra chất lượng sản phẩm, đồng thời là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của các thương hiệu: Zemic, Fuyue, Everight, Merkel, Want balance. Do vậy các dòng sản phẩm do Công ty Cân Điện Tử Pro sản xuất và cung cấp luôn là những sản phẩm có chất lượng đảm bảo với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo hành chính hãng. Thêm vào đó với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cân điện tử, cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ năng động, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và mẫn cán trong công việc, Chúng tôi không ngừng nỗ hoàn thiện mình để cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng uy tín, mang đến lợi ích cao nhất và sự hài lòng cho khách hàng.

Nhằm hướng tới mục tiêu là đơn vị cung cấp giải pháp cân hàng đầu tại Việt nam trong 5 năm tới. Chúng tôi đã và đang tập trung nhân lực phát triển theo hướng cung cấp giải pháp toàn diện, có chiều sâu, thông qua tích hợp tự động hóa vào hệ thống cân để nâng cao năng suất và khả năng quản lý dữ liệu, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của các doanh nghiệp và nền công nghiệp Việt Nam.

Khẩu hiệu của chúng tôi là

TỐT HƠN VÀ TỐT HƠN NỮA

 

Đối tác Cân điện tử PRO

Zalo Sale 1
Zalo Sale 2
Zalo Sale 3