VNPRO NHÀ NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, DỊCH VỤ LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA CHUYÊN NGHIỆP, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG TẬN TÂM
Danh mục
Video

Tin khuyến mại
Thống kê
Lượt truy cập: 4302041
Trực tuyến: 84
đối tác
Sản phẩm » CÂN PHÂN TÍCH »

Cân phân tích độ ẩm MA 150 Sartorius

Mã sản phẩm: MA 150 Satorious
Loại sản phẩm: CÂN PHÂN TÍCH
Giá: 0 VNĐ
Khuyến mại:
Số lượt xem: 0
File đính kèm:
Mô tả:
Cân phân tích độ ẩm MA 150 Sartorius (Đức), ứng dụng phổ biến cho công tác phân tích độ ẩm trong các ngành sản xuất, khoáng sản, thực phẩm khoa học nghiên cứu, sinh học, dược, hóa chất, chế biến, xuất nhập khẩu, v.v.
Chi tiết sản phẩm:

Cân phân tích độ ẩm MA 150 Sartorius (Đức)

MA 150 là họ cân phân tích độ ẩm mới của tập đoàn Sartorius Đức thay thế cho model MA 45 đã được ứng dụng phổ biến trước đây  với những chức năng ưu việt phục vụ cho công tác phân tích ẩm trong các ngành khoa học nghiên cứu, sinh học, dược, hóa chất, chế biến, xuất nhập khẩu, v.v.

Cân phân tích, cân phân tích độ ẩm, cân phân  tích độ ẩm Sartorius Đức.

Đặc điểm thiết kế Cân sấy ẩm MA150:

o   MA 150 rất gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, kiểu dáng được thiết kế mới, đẹp.

o   Khác với MA 45, dùng màn hình tinh thể lỏng, MA 150 sử dụng chế độ hiển thị backlite tương tự như chế độ hiển thị của điện thoại di động cho phép cân được vận hành trong những điều kiện thiếu ánh sáng. Tránh nhầm lẫn các chỉ số kết quả.

o   Kích thước tối ưu trong phân tích mẩu thường từ 0 ~ 150g (MA150). Với kích thước mẫu này bảo đảm độ chính xác cao cho mẫu. Hàm lượng ẩm được xác định chính xác hơn.

Sự kết hợp giữa cân điện tửmáy sấy ẩm:

o   MA 150 là sự kết hợp của hai phương pháp cần thiết: Giữa phương pháp Oval và phương pháp sấy, sự kết hợp của một cân phân tích độ chính xác 0.001g và thiết bị sấy bằng tia hồng ngoại.

o   Ưu điểm của tia hồng ngoại là làm cho lượng nhiệt được phân bố đều, mẫu sẽ được sấy đồng bộ do các phân từ mẫu tự tương tác lẫn nhau.

o   Với đặc tính này, thời gian phân tích mẫu sẽ được rút ngắn lại rất nhiều (hoàn tất qui trình phân tích ẩm khoảng 5 ~ 10 phút) .

o   Người sử dụng không cần phải để ý từng kết quả như phương pháp oven truyền thống.

Cơ chế của cân sấy mẫu:

o   Tia hồng ngoại bức xạ nhiệt

o   Ưu điểm của cơ chế cân sấy mẫu này là lượng nhiệt được hấp thụ đầy đủ. Trong qui trình phân tích ẩm, các phân tử của mẫu sấy sẽ tương tác với nhau làm cho lượng nhiệt được hấp thụ từ ngoài vào trong cho kết quả phân tích chính xác, nhanh hơn phương pháp Oval truyền thống.

o   Ưu điểm thứ hai : Khi sấy bằng tia hồng ngoại, lượng nhiệt được phân bố với cường độ vừa phải không làm biến dạng mẫu.

Các chương trình cân sấy mẫu:  Chế độ bán tự động:

Trong phân tích ẩm, các mẫu sấy khác nhau cần lựa chọn các chương trình sấy khác nhau tùy thuộc vào tính chất mẫu.

Cân phân tích độ ẩm, cân sấy ẩm

«Quay lại