Danh mục
Video

Tin khuyến mại
Thống kê
Lượt truy cập: 4300813
Trực tuyến: 62
đối tác
Tin tức » Tin tức chung

Gửi lúc 17:03' 11/07/2014
Xe quá tải đối phó với trạm cân ô tô

Xe quá tải đối phó với trạm cân ô tô

Theo nghị  định số 171/2013/NĐ-CP ban hành ngày 13/11/2013 về xe vi phạm chở quá khổ, quá tải sẽ bị phạt tiền cả chủ xe và lái xe, bị tạm giữ phương tiện và buộc phải hạ tải, thì gần đây, rất nhiều lái xe tại hầu hết các tỉnh đã tìm cach đối phó, lé tránh trạm cân kiểm tra tải trọng. Dưới đây là thực trạng tại một số tỉnh tiêu biểu:

Tại Thanh Hóa: Xuất hện cò “lé” trạm cân:

Tại Thanh Hóa đã có vụ lái xe thuê cò là người địa phương lái xe vượt trạm, khi bị tổ lực lượng giao thông điều hành trạm cân yêu cầu đưa xe vào trạm, lái xe tải BKS 75C-012.97 đã tăng tốc bỏ chạy khiến tổ TTGT phải huy động thêm lực lượng cảnh sát cơ động hỗ trợ mới bắt được người lái xe liều lĩnh. Sau khi kiểm tra tải trọng xe, phát hiện xe  chờ quá tải 43.3% tải trọng cho phép.

Kom Tum: Hàng trăm xe quá tải nằm “lì” né trạm cân

Từ đầu tháng 4, ngay sau khi lực lượng liên ngành của tỉnh Kon Tum thiết lập một trạm cân lưu động trên quốc lộ 14, đoạn ở đèo Sao Mai thuộc thành phố Kon Tum, một hiện tượng không bình thường đã xảy ra. Đó là sự ùn ứ hàng trăm xe tải chở hàng hóa, tại hàng chục điểm đậu đỗ mới phát sinh, trên suốt chiều dài nhiều cây số từ đèo Sao Mai, tỉnh Kon Tum tới tận thôn Đại An 2, xã Ya Khươl, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Nhìn bằng mắt thường đã có thể thấy các xe này đều trong tình trạng quá khổ, quá tải.

Xử lý xe quá tải bằng trạm cân ô tô

Lắp trạm cân ô tô để kiểm soát lượng hàng hóa

Các tin khác

View by Date: