Danh mục
Video

Tin khuyến mại
Thống kê
Lượt truy cập: 4302910
Trực tuyến: 44
đối tác
Tin tức » Dịch vụ

Gửi lúc 16:10' 24/12/2013
Sửa cân điện tử uy tín

Sửa chữa cân điện tử Hà Nội

Tại sao phải sửa cân điện tử, sửa cân điện tử ở đâu là tốt nhất?

Cân điện tử công nghiệp là sản phẩm giá trị, vì vậy việc lựa chọn đơn vị sửa cân điện tử uy tín và chất lượng là điều người tiêu dùng rất quan tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm lắp ráp, cung cấp các thiết bị cân điện tử, hiểu được nguyên lý hoạt động, cách vận hành và các lỗi cân điện tử thưởng gặp.

Công ty TNHH Cân điện tử Việt Nam được lựa chọn là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và sửa cân điện tử. Công ty chúng tôi nhận sửa các loại cân điện tử công nghiệp: Cân ô tô (tải trọng từ 20 tấn đến 150 tấn), cân treo 1 tấn đến 20 tấn, cân sàn, cân bàn các loại, cân kỹ thuật, cân phân tích, cân đếm, cân vàng, cân sơn, ….

Sửa chữa cân điện tử Miền Bắc


Với quy trình tiếp nhận cân cần sửa khoa học: Có biên bản bàn giao sản phẩm, có thông báo lỗi của cân sau khi kiểm tra lỗi, báo giá gói dịch vụ sửa cân, có sự đồng ý của hai bên. Đồng thời, công ty còn hỗ trợ cho khách hàng mượn cân có tính năng tương tự để đảm bảo sự hoạt động cho khách hàng.

Hiện nay, công ty chúng tôi nhận sửa cân điện tử tại nơi: Tại công trường, xí nghiệp, nhà máy, kho sản xuất, tại nhà. Chỉ cần gọi chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng có mặt trong thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn công việc bạn đang thực hiện. Chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi cân của bạn và cố gắng khắc phục nhanh chóng nhất. Trừ trường hợp lỗi cân yêu cầu phải thay thế thiết bị hay yêu cầu sửa chi tiết đòi hỏi độ chính xác và thời gian, chúng tôi sẽ tiếp nhận cân của đơn vị bạn bằng biên bản và sự nhất trí của hai bên.

Với phương châm: ” Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”, công ty TNHH Cân điện tử Pro Việt Nam đã được khách hàng khắp nơi sử dụng sản phẩm tin tưởng và tín nhiệm cao.

Công ty TNHH Cân điện tử Pro Việt Nam chuyên cung cấp các loại cân điện tử công nghiệp: Cân ô tô tải trọng 20 tấn đến 150 tấn, cân treo từ 1 tấn đến 20 tấn, cân sàn công nghiệp, cân bàn điện tử, cân đếm, cân kỹ thuật, cân phân tích, …

Liên hệ công ty để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn về sửa cân điện tử:


    Công ty TNHH Cân điện tử Pro Việt Nam.
    Số 35, ngõ 9, phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
    Tel: 04.625.00059./ Mobi: 0965.432.981
    Website: candientupro.com.vn/ candientupro.com

Các tin khác

View by Date: