Danh mục
Video

Tin khuyến mại
Thống kê
Lượt truy cập: 4302884
Trực tuyến: 18
đối tác
Tin tức » Tư vấn

Gửi lúc 15:30' 30/12/2013
Lưu ý khi mua cân điện tử, mua cân điện tử tốt

Những điểm chú ý để lựa chọn được cân điện tử tốt


1.  Lựa chọn thương hiệu đơn vị phân phối
 
Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị nhập khẩu phân phối và công ty thương mại về cân điện tử. Các công ty ở Việt Nam hiện tại chưa sản xuất được các bộ phận chính của cân điện tử như loadcell và đầu cân, chính vì tất cả được nhập ngoại hoàn toàn nên người mua không biết đâu mà lần, khó có thể so sánh thật giả. Đơn vị phân phối phải chứng thực được nguồn gốc xuất sứ cũng như nhãn hiệu cân điện tử mang về Việt Nam, dựa vào đó phần nào cũng làm người đi mua yên tâm. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thương mại đặt lợi nhuận quá cao so với chất lượng sản phẩm, họ chỉ nhăm nhăm bán được hàng chứ không quan tâm tới giá trị người mua nhận được, bảo hành bảo trì như thế nào.
 
2. Kết cấu bàn cân
 
Nhiều khách hàng đi mua chỉ nhìn cân bàn, cân sàn qua bề ngoài, ngại hoặc không có ý thức tìm hiểu qua về kết cấu cũng như xuất sứ bàn cân cũng như kết cấu của nó. Những người này sẽ chỉ mua được cái cân "đồ chơi", cân sẽ xuống cấp tỷ lệ thuận với thời gian và cường độ làm việc, hoặc đôi khi chỉ cần một va chạm nhỏ cũng đủ làm các cân điện tử này chết đứng.
 
Khách hàng đi mua nên nhận ra bàn cân điện tử có được sản xuất hàng loạt trong công nghiệp hay chỉ là sản xuất tạm bợ trong các xưởng cơ khí nhỏ? Các mối hàn có đủ gắn kết chi tiết với nhau? Thiết kế cơ khí và tổng trọng lượng bàn cân có đủ sức chịu được tải trọng như mình muốn hay không? Nước sơn có tốt không, có chịu được thời gian dài sử dụng trong môi trường thời tiết khắc nghiệt ở VN hay không? Khi trả lời được tất cả các câu hỏi này chăc chắn bạn sẽ có một bàn cân điện tử như ý, bền vững theo thời gian.
 
3. Thiết bị điện tử : Loadcell + Đầu cân
 
Loadcell (Cảm biến lực) là trái tim của cân điện tử, cân treo, loadcell rởm cân rởm, loadcell chết cân chết. Thiết bị điện tử hiên nay xuất hiện tại Việt Nam hầu hết đầu được nhập qua Trung Quốc. Có nhiều loại loadcell rẻ tiền, không có nhãn hiệu, không rõ xuất sứ rất nguy hiểm. Sử dụng các loadcell các bạn có thể mất đi cân điện tử lúc nào không biết, tổn thất về tài chính không lớn bằng việc mất thời gian và công việc. Các bạn nên chú ý kiểm tra nhãn hiệu loadcell được in trên thân cell, thương hiệu càng nổi tiếng càng có độ tin tưởng cao. Trên thế giới hiện nay đứng đầu vẫn là Mettler Toledo của Mỹ và Zemic của Hà Lan, sử dụng một trong các thương hiệu này bạn sẽ không còn phải lo lắng về độ bền bỉ và tuổi thọ của cân điện tử mình mua.

Lựa chọn cân điện tử tốt giúp bạn tiết kiệm được trong suốt quá trình sử dụng

 
Đầu cân đảm nhiệm nhiệm vụ cuối cùng là xử lý và hiển thị kết quả lên màn hình. Đầu cân chất lượng kém thì khả năng xử lý, tốc độ hiển thị cũng kém.
 
Chỉ cần để ý một vài chi tiết như này khi đi mua cân điện tử, bạn sẽ sở hữu cho mình một sản phẩm như ý và đáng đồng tiền bát gạo. Hãy tìm đến các nhà phân phối tin cậy nhất để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc cho chính mình.

Địa chỉ tin cậy cho khách hàng:
Công ty TNHH Cân điện tử Pro Việt Nam
Số 35, ngõ 9, phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.625.00059

Tư vấn lựa chọn cân điện tử tốt, tiết kiệm khi lựa chọn cân

Các tin khác

View by Date: