Danh mục
Video

Tin khuyến mại
Thống kê
Lượt truy cập: 4301962
Trực tuyến: 9
đối tác
Tin tức » Tư vấn

Gửi lúc 12:18' 27/10/2011
Loadcell số PDX POWERCELL (Mettler Toledo) bảo vệ toàn bộ hệ thống cân xe tải của bạn

Loadcell số PDX POWERCELL của hãng Mettler Toledo (Mỹ).

Chúng tôi xin giới thiệu thiết bị công nghệ số mới nhất của hãng (hãng có trên 20 năm kinh nghiệm về các thiết bị số cho cân xe tải), đó là thiết bị Digital PDX & IND560.

Các tính năng đặc biệt bảo vệ cân chỉ có duy nhất chỉ có ở Loadcell số Digital PDX POWERCELL của hãng Mettler Toledo (Mỹ) mà chưa có thiết bị số khác nào có, đó là:

*   Độ phân giải: 1.000.000e

*   Tiêu chuẩn bảo vệ: IP69k.

*   Powercell PDX Độ chính xác, độ ổn định, độ bền rất cao => hiệu quả kinh tế cao.

*   Powercell PDX tự căn chỉnh và hiệu chuẩn cân => tiết kiệm thời gian và chi phí căn chỉnh, hiệu chuẩn cân.

*   Powercell PDX tự động đồng bộ tín hiệu nên không cần hộp đồng bộ tín hiệu bên ngoài => tiết kiệm chi phí bảo trì và giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc cho cân.

*   Powercell PDX  là thiết bị số có khả năng tiên đoán trước được sự cố của thiết bị và lập tức thông báo cho bạn qua email hoặc mobile phone để bạn tránh được những thiệt hại đáng tiếc xảy ra => chủ động trong bảo trì và tiết kiệm chi phí xử lý sự cố cũng như những thiệt hại gián tiếp do sự cố của cân gây ra.

VD: khi loadcell bị lỗi, trôi số thì cân sẽ tự động dò lỗi và báo ngay trên màn hình hiển thị là lỗi từ loadcell nào.

*   Powercell PDX có hệ thống cảm biến cảnh báo chống gian lận cân trọng lượng Cảnh báo trước cho bạn biết qua email hoặc mobile phone khi cân có nguy cơ bị điều chỉnh làm sai lệch kết quả cân => đảm bảo kết quả cân luôn chính xác và công bằng.

*   Thay thế dễ dàng (khi thay thế  Powercell PDX chỉ cần tháo và cắm lại dây, không phải thay dây, không cần căn chỉnh lại, không cần phải thợ chuyên nghiệp vì cân sẽ tự động hiệu chuẩn và căn chỉnh lại sau khi thay loadcell ).

Trong trường hợp 01 loadcell bị hỏng mà chưa kịp thay thế cân vẫn tạm thời hoạt động được mà không ảnh hưởng đến kết quả cân.

*   Powercell PDX có khả năng chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường thiên nhiên gây nên:

+ Chống sét cực đại: mỗi thiết bị Powercell PDX được tích hợp sẵn bên trong hệ thống chống sét độc lập, có khả năng chống sét với cường độ 82.000A (gấp đôi cường độ sét đánh thông thường). Ngoài ra, hệ thống số của Mettler Toledo còn có thiết bị chống sét lan truyền đồng bộ cho toàn bộ hệ thống cân ô tô.

+ Chống gỉ: Toàn bộ vỏ bọc bên ngoài của PDX và Hệ thống cáp nối đều làm bằng INOX có khả năng chống gỉ và ăn mòn rất cao.

+ Chống nước: Powercell PDX được hàn bằng LAZE kín, đạt tiêu chuẩn IP68/69k, có khả năng chống được nước phun có áp lực lớn hoặc ngâm trong nước sâu 1m liên tục trong vòng 7 ngày (tương đương 168 giờ đồng hồ).

+ Chống nhiễu: Có khả năng chống nhiễu sóng điện từ cao cùng với tín hiệu số mạnh nên không bị rớt tín hiệu làm ảnh hưởng đến kết quả cân.

+ Chống chuột và loài gặm nhấm : Toàn bộ loadcell và cáp nối có vỏ bọc inox nên bảo vệ được cáp không bị chuột cắn (cáp nối được bọc 2 lớp: thép và lưới).

+ Powercell PDX chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất của thiên nhiên từ -550C đến +600C.

Giao diện truyền thông: PLC (Giao diện tùy chọn PLC (chọn một tùy chọn): Allen-Bradley ® Remote I / O, PROFIBUS ® DP, DeviceNet ™, đầu ra tương tự (4-20 mA hoặc 0-10 VDC), EtherNet / IP ™, Modbus TCP 

Thiết bị có độ bền cao: Thiết bị được Mettler Toledo đã được thử nghiệm 1.000.000 lần, tương đương với trên 20 năm sử dụng cân điện tử, can ky thuat.

Author: VN PRO-SCALE
Source: Dịch tài liệu Loadcell PDX (Mettler Toledo) - English
Các tin khác

View by Date: