Danh mục
Video

Tin khuyến mại
Thống kê
Lượt truy cập: 4300815
Trực tuyến: 64
đối tác
Tin tức » Tư vấn

Gửi lúc 16:15' 08/07/2014
Chọn mua cân điện tử nhỏ như thế nào?

Chọn mua cân điện tử nhỏ như thế nào?



Để khách hàng tiếp cận tốt hơn với nhu cầu cân điện tử và tìm hiểu được loại cân điện tử nhỏ chính xác. Công ty chúng tôi viết bài này, hi vọng đây là công cụ tốt để khách hàng đạt được mục đích lựa chọn cân điện tử nhỏ của mình. Ở đây tôi nhắc đến cân điện tử nhỏ và giúp khách hàng có kiến thức khi chọn mua cân bàn nhỏ.

Khách hàng hiểu cân điện tư nhỏ là cân điện tử như thế nào?

Thông thường, theo quan niệm của các nhà cung cấp cân điện tử và khách hàng đại lý đã sử dụng cân điện tử: Chúng tôi quan niệm cân điện tử nhỏ là cân điện tử có kích thước bàn cân nhỏ: Kích thước phổ biến là 33*28 (loại bàn cân vuông) hoặc Ø160mm, Ø130mm, Ø80mm (đĩa cân tròn).

Cân điện tử nhỏ có mưc cân max là bao nhiêu?

Với kích thước bàn cân nhỏ, cân đáp ứng nhu cầu cân trọng lượng max từ mức 30kg trở xuống.  Bàn cân nhỏ không thể cân được vật mẫu có khối lượng quá nặng đến 100kg hay quá cồng kềnh. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc sản phẩm mình có nhu cầu cân để chọn lựa bàn cân kích thước phù hợp và mức cân max tương đương.

Cân điện tử nhỏ bạn cần chọn mức sai số cho phép là bao nhiêu?

Nhiều khách hàng không biết bước nhảy là gì? Bước nhảy là sai số cho phép của cân điện tử. Cân điện tử có mức cân max càng lớn thì sai số cho phép càng cao. Ví dụ như cân bàn nhỏ 30kg sai số nhỏ nhất là 1g. Nhưng cân bàn nhỏ (cân phân tích hoặc cân kỹ thuật) 300g – sai số cho phép đến 0.001g (bước nhảy càng chính xác cao, giá thành càng cao).

Cân điện tử nhỏ khách hàng để cân sản phẩm gì?

Tùy từng loại sản phẩm chuyên biệt mà cân điện tử  nhỏ cần đáp ứng phù hợp: Nếu khách hàng cân vàng (cân điên tử nhỏ cần có đơn vị chuyển đổi đơn vị vàng và chỉ); Cân điện tử phân tích vật mẫu cần có lồng kính, cân điện tử hoạt động trong môi trường rung cần cân điện tử chắc chắn và chịu rung tốt, ….

Cân điện tử Pro chúc khách hàng lựa chọn được cân điện tử tốt. LH tư vấn miễn phí: 04 625 00059

Tham khảo thêm ở mục tư vấn khách hàng web: http://candientupro.com hoặc http://candientupro.com.vn

Các tin khác

View by Date: