Danh mục
Video

Tin khuyến mại
Thống kê
Lượt truy cập: 4302886
Trực tuyến: 20
đối tác
Tin tức » Tư vấn

Gửi lúc 14:32' 31/12/2013
Cân bàn điện tử, yếu tố cốt lõi tạo nên cân bàn điện tử tốt

Yếu tố cốt lõi tạo nên cân bàn điện tử tốt

Cân bàn điện tử được cấu tạo từ 3 bộ phận chính, cân bàn điện tử tốt đảm bảo được thiết bị tốt:
  • Cân bàn điện tử dùng để thay thế cho loại cân bàn cơ khí có từ nhiều năm nay, khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn cân bàn điện tử bởi sự tiện ích và tính năng nổi trội của nó. Tuy nhiên trước hàng chục loại cân bàn điện tử đang được chào bán trên thị trường, khách hàng không khỏi băn khoăn, lúng túng và đặt ra nhiều câu hỏi: Loại cân bàn nào tốt? Nên mua cân bàn ở đâu? Giá cả các loại như thế nào? Công ty nào giá tốt? Phân biệt đâu là công ty chuyên cung cấp, chuyên về cân bàn điện tử? Đâu là công ty thương mại?
  • Là công ty chuyên về lĩnh vực Cân điện tử, cân bàn điện tử. Cân điện tử Pro Việt Nam xin đưa ra một vài tiêu chí chính giúp khách hàng lựa chọn được chiếc cân bàn tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Cân bàn điện tử thường có các mức tải trọng: 30kg, 60kg, 100kg, 150kg, 300kg và 500kg với bước nhảy tương ứng từ 5g, 10g đến 100g. Với tải trọng và bước nhảy như vậy thì hầu hết các loại cân điện tử đều đạt được và cho kết quả giống nhau khi cân lúc mới mua về. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì cân tốt, cân kém chất lượng sẽ được phân cấp rõ ràng về: Độ bền, tính chính xác của cân bàn không còn được như trước nữa. Vì vậy, để đảm bảo được quyền lợi của khách hàng cũng như người tiêu dùng, chúng tôi đưa ra 3 tiêu chí như sau để người mua lựa chọn được cân bàn điện tử tốt:

Tiêu chí cốt lõi để lựa chọn cân điện tử tốt:

 1. Khung cơ khí bền
Khung cơ khí: Quyết định yếu tố chính xác và ổn định lâu: Yêu cầu khung phải dày dặn, chắc chắn, mặt bàn cân phải có khả năng chịu đựng được va đập và tải trọng trong quá trình sử dụng. Để có thể kiểm tra được khi mua, khách hàng có thể kiểm tra bằng mắt, hoặc nâng thử một chiếc cân. Khung cân tốt thường được thiết kể nặng 15- 20kg (Tùy theo kích thước bàn cân theo yêu cầu).
2. Đầu cân hiển thị tốt:
Thường bao gồm những thiết bị như Đầu hiển thị (hay còn gọi là đầu cân, bộ chỉ thị) và Cảm biến lực (loadcell). Độ bền của thiết bị điện tử phụ thuộc nhiều vào hãng sản xuất hay thương hiệu cân bàn điện tử. Thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực cân điện tử nói chung và thiết bị cân bàn nói riêng phải kể đến là Mettler – Toledo (Mỹ & Thụy Sỹ), tiếp theo là Ohaus (Mỹ), đây là hai tập đoàn toàn cầu, sản phẩm của các hãng này có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới. Tiếp theo là các hãng như Zemic, Jadever, Keli,…v.v

Cân bàn điện tử tốt

3. Giá cả của cân bàn điện tử
Phụ thuộc chủ yếu vào hãng/thương hiệu sản xuất, thiết bị điện tử lắp trong cân bàn, kích thước mặt bàn cân và các tính năng bổ trợ thêm cho cân bàn điện tử.
- Các hãng cân điện tử thường có những sản phẩm cân bàn nguyên bộ được lắp ráp và thiết kế, thử nghiệm chuyên biệt trong các phòng labs trước khi được đưa ra thị trường, do đó chi phí, giá cả các loại cân này thường cao, nhưng chất lượng không hề giảm sút theo thời gian.
- Cũng như phần 2 chúng tôi đã nói, thiết bị điện tử của cân rất quan trọng, theo đó giá cân bàn điện tử sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chất lượng cũng như thương hiệu của thiết bị này.
- Kích thước mặt bàn cân điện tử cũng tham gia vào chi phí sản xuất cân, do vậy giá cân bàn cũng sẽ khác nhau với kích thước khác nhau (cho dù cùng mức tải trọng cân).
- Ngoài ra, với các thiết bị thêm ngoài hoặc các tính năng thêm của cân cũng góp phần làm cho giá cả cân bàn điện tử khác nhau (ví dụ: cân bàn có cổng kết nối trực tiếp ra máy tính, máy in sẽ có giá khác với cân bàn không có tính năng này,...).

 Trên đây là 3 yếu tố cốt lõi mà theo công ty Cân điện tử Pro thì người mua cân bàn điện tử cần quan tâm trước khi quyết định mua hàng.
 Xin cảm ơn và chúc Quý khách lựa chọn cho mình được một chiếc cân bàn ưng ý!

Tham khảo cân bàn điện tử tốt :

Công ty TNHH Cân điện tử Pro Việt Nam
Số 35, ngõ 9, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.625.00059

Các tin khác

View by Date: