CÂN TRANG SỨC JL (METTLER TOLEDO)

CÂN TRANG SỨC JL (METTLER TOLEDO)

Mã SP: CKT-JL Thương hiệu:
+ Danh mục > Cân điện tử « Cân tiểu ly, cân vàng, đá quý
Nhận báo giá

CÂN TRANG SỨC, CÂN VÀNG, CÂN ĐÁ QUÝ JL (METTLER TOLEDO)

Cân điện tử công nghệ Thuỵ Sỹ:

METTLER TOLEDO là viết tắt của cân trang sức được sản xuất tại Thụy Sĩ. Cân điện tử của chúng tôi được thiết kế và sản xuất cho ra kết quả chính xác và đáng tin cậy ngay cả trong những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất. Luôn tự tin với kết quả cân.

Cân điện tử JL Sự lựa chọn tốt nhất cho cân kim loại quý, kim cương, đá quý.

Trọng lượng là rất quan trọng trong kinh doang vàng, kim cương và đá quý, đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối - sự khác biệt nhỏ về trọng lượng có nghĩa là mất tiền. Một chiếc cân tốt là điều cần thiết, luôn mang lại những kết quả chính xác và đáng tin cậy mỗi lần cân, hoạt động ổn định trong mọi điều kiện hoạt động. Cân điện tử JL được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu, phạm vi bao gồm việc sử dụng hàng ngày của các thợ kim hoàn, các nhà sản xuất đồ trang sức và các nhà bán lẻ, cân mẫu chính xác cao với tần suất cân trong  dây chuyền sản xuất và kiểm kê.

Tất cả các modle cân điện tử JL đều dễ dàng và dễ sử dụng, thời gian xử lý nhanh, tính lặp lại cao, cộng với màn hình cho kết quả cân sáng và rõ ràng.

JP - Jewelry Plus

Chất lượng cao cho người sử dụng đòi hỏi, với nhiều tính năng như là tiêu chuẩn: tự động hoàn toàn tự điều chỉnh (FACT); Màn hình HCD tương phản cao; Hai mặt RS232 liên kết để kết nối đồng thời của một màn hình phụ trợ và máy in hoặc máy PC; Được xây dựng trong phần mềm xác định mật độ.

JS – Jewelry S5tandard

Hiệu suất với giá trị: Hướng dẫn một hiệu chỉnh phím bấm với trọng lượng bên trong được xây dựng; Rõ ràng, hiển thị trở lại thắp sáng; Giao diện RS232 để kết nối một màn hình phụ, máy in hoặc máy PC.

Đối tác Cân điện tử PRO