CÂN KỸ THUẬT ME (METTLER TOLEDO) 820g-4200g/ 0.1g, 0.01g

CÂN KỸ THUẬT ME (METTLER TOLEDO) 820g-4200g/ 0.1g, 0.01g

Mã SP: CKT-ME Thương hiệu:
+ Danh mục « Cân phòng thí nghiệm « Cân kỹ thuật 1-2 số lẻ
Nhận báo giá

CÂN KỸ THUẬT ME (METTLER TOLEDO)
820g-4200g /0.1g, 0.01g

Tính năng cân thiết yếu:

Công việc cân hàng ngày trở nên dễ dàng và hiệu quả nhờ các thiết kế dành cho tính năng tiện dụng của cân ME. Chức năng cần thiết trong tầm tay cung cấp cho bạn kết quả cân chính xác và đáng tin cậy hàng ngày.

Đơn giản là đáng tin cậy

Công nghệ cân của METTLER TOLEDO đảm bảo tính ổn định và tính chính xác. Cân ME cho kết quả nhanh và đáng tin cậy. Các điều chỉnh bên trong cho phép chỉnh cân nhanh và dễ dàng chỉ với một phím tắt.

Vận hành Dễ dàng với hiển thị rõ ràng

Giao diện dễ sử dụng giúp tiếp cận trực tiếp với các ứng dụng và hiệu chỉnh định kỳ. Màn hình hiển thị số lớn với đèn nền sáng dễ đọc trong mọi moi trường làm việc.

Chức năng chính

Các cân có độ bền cao này không chỉ giúp các công việc hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng và cho kết quả nhanh, chúng còn dễ vệ sinh, dễ cân bằng giọt nước ở chân, và điều chỉnh bên trong với chỉ một nút ấn giúp công việc hàng ngày được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả

Thiết kế có độ bền cao

Cân ME được sản suất với độ bền cực cao, bệ kim loại cứng và thân được gia công cường lực đảm bảo rằng bạn có thể tin tưởng vào kết quả chính xác trong nhiều năm .

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0983 041 106

Đối tác Cân điện tử PRO