CÂN PHÂN TÍCH ML-T (METTLER TOLEDO) 52g- 320g / 0.0001g

CÂN PHÂN TÍCH ML-T (METTLER TOLEDO) 52g- 320g / 0.0001g

Mã SP: CPT-ML-T Thương hiệu: Mettler Toledo - USA
+ Danh mục « Cân phòng thí nghiệm « Cân phân tích 3-4-5 số lẻ
Nhận báo giá

Cân Phân Tích ML-T (METTLER TOLEDO) 52g- 320g / bước nhày 0.0001g

Tích hợp nhiều Tính năng Ưu việt

Nhỏ gọn và thông minh:

Thiết kế thông minh, nhiều ứng dụng sẵn có, pin phụ trợ, và luôn bền vững và cho phép thực hiện phép cân dễ dàng. Đây là dòng sản phẩm tiết kiệm không gian nhất!

Màn hình cảm ứng trực quan:

Màn hình cảm ứng màu 4.5" vận hành thoải mái kể cả với bao tay cao su, vải hay silicon. Giao diện thân thiện và số hiện thể rõ mang lại sự thoải mái cho công việc hằng ngày.

Chức năng cảnh báo mực thăng bằng:

Chức năng LevelControl cảnh báo khi cân không thăng bằng và hiện màn hình hướng dẫn bạn lấy lại mực cân bằng trong vài giây.

Công nghệ cân đã được chứng minh cho kết quả tin cậy:

Công nghệ MonoBloc, cùng chức năng FACT - hiệu chuẩn tự động theo nhiệt độ, cung cấp kết quả tin cậy và ổn định. Công nghệ chống quá tải bảo vệ cân cho phép sử dụng lâu dài.

Chức năng MinWeight đảm bảo sai số quá trình:

Giá trị cân hiện đỏ cho đến khi vượt trên giá trị cài đặt trước. Khối lượng cân tối thiểu cài đặt trước này có thể được thiết lập bởi người sử dụng.

Vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng:

Tháp lắp buồng cân trong vài giây không cần bất kỳ dụng cụ nào và vệ sinh oan toàn bằng máy rửa. Bề mặt cân trơn nhẵn và được bo tròn giúp dễ dàng vệ sinh và an toàn.

Kết nối dễ dàng giúp quản lý dữ liệu tốt:

Không giới hạn kết nối qua côngt USB Host, USB Device, RS232 và cổng chọn lựa thêm Bluetooth. Chức năng PC Direct cho phép truyền dữ liệu không cần cài đặt phần mềm.

 

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0983 041 106

Đối tác Cân điện tử PRO

Tel: +8424 6250 0059